TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thái Lan vào Việt Nam

24-02-2016 - 22:55 PM | Tin tức dự án

Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thái Lan vào Việt Nam
Lãnh đạo chủ đầu tư Dự án Hoi An New City và đại diện tập đoàn BHMAsia bắt tay hợp tác kinh doanh

Bespoke Hospitality Management Asia (BHMAsia) là tập đoàn tư vấn, phát triển và quản lý khách sạn khu vực châu Á -Thái Bình Dương, tập đoàn này vừa mở rộng kinh doanh vào Việt Nam.

Theo tin từ chủ đầu tư Dự án 1,5 tỷ USD Hoi An New City, đơn vị này vừa có hợp tác kinh doanh với tập đoàn Quản lý khách sạn BHMAsia, để quản lý và phát triển dự án Dự án X2 Vibe Hội An, thuộc Dự án Hoi An New City.

Hiện nay, dự án căn hộ X2 Vibe Hội An đang được xây dựng là một trong những dự án phát triển khách sạn cao cấp khu vực miền Trung, nhằm đón đầu sự kiện Apec năm 2017 tại Đà Nẵng.

Khách sạn này có 210 căn hộ, biệt thự cao cấp, cùng các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Vị trí xây dựng tại bãi biển Hội An gần Cửa Đại. X2 Vibe Hội An dự kiến sẽ mở vào cuối năm 2016.

Theo đại diện của BHMAsia, Việt Nam là một trong những điểm đến chính tập đoàn này hướng đến mục tiêu tăng trưởng cho các thương hiệu “X2” và “X2 Vibe” vì mỗi năm khu vực này càng hấp dẫn nhiều du khách hơn.

BHMAsia là một tập đoàn quản lý khách sạn lớn trong khu vực, có trụ sở tại Băng Kok (Thái Lan), hoạt động như một công ty tư nhân, là đối tác của tập đoàn khách sạn Louvre, BHMAsia còn là đại diện và mở rộng kinh doanh cho thương hiệu Golden Tulip tại Thái Lan.

Dự án Thành phố Hội An mới là một tổ hơp phát triển với tổng diện tích mặt bằng hơn 400ha và tổng vốn đầu tư 1.5 tỷ USD. Giai đoạn 1 đang trong quá trình triển khai và sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2016 với 364 phòng khách sạn OZO Hội An, 214 căn hộ, và 20.000 m2 bán lẻ.

Bình An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên