TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tháng 9 sẽ khởi công cầu vượt Nam Hồng–Bắc Thăng Long

06-07-2011 - 08:23 AM | Tin tức dự án

Tháng 9 sẽ khởi công cầu vượt Nam Hồng–Bắc Thăng Long
Ngã tư Nam Hồng - Bắc Thăng Long

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Khôi yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư sớm phê duyệt và bố trí vốn để triển khai dự án trọng điểm này.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi vừa có cuộc họp với Sở GTVT và Công an Thành phố nhằm thống nhất phương án tổ chức giao thông và các biện pháp chống ùn tắc giao thông giai đoạn từ nay đến cuối năm 2011.

Theo Sở Giao thông Vận tải, đến thời điểm này, Sở đã lập xong dự án nút giao thông Nam Hồng - Bắc Thăng Long. Tại đây, sẽ xây cầu vượt qua đường Bắc Thăng Long và khi thi công dự án sẽ không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên tuyến Bắc Thăng Long đi Nội Bài. Hiện dự án đang trình các sở liên quan để làm thủ tục thu hồi đất.
 
Bên cạnh đó, Sở cũng đưa ra một số khu vực phải đầu tư xây dựng sớm là nút giao thông Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh - Láng, Láng - Láng Hạ - Lê Văn Lương, Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ...
 
Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Khôi yêu cầu trong tháng 9 tới, Sở Giao thông Vận tải tổ chức khởi công xây dựng nút giao thông Nam Hồng - Bắc Thăng Long, và Sở Kế hoạch và Đầu tư sớm phê duyệt và bố trí vốn để triển khai dự án trọng điểm này.
 
Theo Linh Vân
DĐDN

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên