TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tiềm lực tài chính “khủng” của dự án Gemek Tower

11-06-2015 - 15:30 PM | Tin tức dự án

Tiềm lực tài chính “khủng” của dự án Gemek Tower

Bên cạnh sự nổi trội về đầu tư tiện ích cơ bản và chất lượng cuộc sống, dự án Gemek Tower tọa lạc tại phía Tây Hà Nội còn sở hữu một nền tảng vô cùng mạnh mẽ về tài chính.

Xuất hiện trên thị trường và đạt được thành công vang dội vào cuối năm ngoái, hầu hết các căn hộ thuộc Block A của dự án Gemek Tower đã được bán hết nhưng ngay sau đó dự án tạm ngưng việc bán hàng. Mặc dù không tung ra thêm sản phẩm căn hộ nhưng dự án lại được triển khai xây dựng tiến độ rất nhanh chóng. Hiện nay dự án đang được xây dựng đến tầng 13.

Tiềm lực tài chính mạnh mẽ mà Gemek Tower có được là nhờ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong – Mekongland. Tập đoàn Geleximco là tập đoàn lớn với khoảng 30 công ty thành viên, là đơn vị đã sở hữu những thương hiệu lớn như Ngân hàng An Bình, Nhà máy Xi Măng Thăng Long, Nhà máy Nhiệt Điện Thăng Long, khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, Khu đô thị mới Cái Dăm – Quảng Ninh… Công ty bất động sản Mekong cũng là một đơn vị thành viên của MekongGroup với sự phát triển mạnh mẽ trong rất nhiều lĩnh vực như Bất động sản, Chứng khoán, Tài chính..

Thiết kế căn hộ điển hình của Block B dự án Gemek Tower

Theo thông tin mới nhất thì chủ đầu tư đang trong quá trình triển khai chuẩn bị cho việc mở bán Block B với 525 căn hộ với thiết kế hiện đại, thoáng mát. Đại đa số các căn hộ thuộc dự án đủ điều kiện tham gia gói vay 30.000 tỷ của Chính phủ. Đây cũng là một trong những yếu tố mang lại sự thành công cho dự án.

Theo kế hoạch, dự án Gemek Tower sẽ bàn giao căn hộ vào quý 2 năm 2016.

Mọi chi tiết thêm về dự án, quý bạn đọc có thể liên hệ :

Ban quản lý tòa nhà HH2 – Gemek Tower

Địa chỉ: Văn phòng Mekongland, Tầng 5 tòa nhà số 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hot-line: 091-356-8989

Website: www.gemek.vn

A.D

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên