TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội

Tiến độ hàng loạt dự án khu Giảng Võ, Ba Đình

27-02-2014 - 10:01 AM | Tin tức dự án

Tiến độ hàng loạt dự án khu Giảng Võ, Ba Đình

Nhiều dự án tọa lạc tại các khu đất vàng của quận Ba Đình có tiến độ "ì ạch" sau nhiều năm khởi công như: Khu Văn phòng, biệt thự và căn hộ cho thuê 16 Láng Hạ, Chung cư C7 Giảng Võ....

Văn phòng, biệt thự và căn hộ cho thuê 16 Láng Hạ

Dự án tọa lạc tại số 16 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội, do công ty TNHH phát triển Phương Đông làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công vào 23/6/2011 và dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2014. Nhưng đến nay ngay cả phần móng vẫn còn dang dở.


Dự án nằm ngay bên cạnh hồ Thành Công

Phối cảnh dự án

Tiến độ hàng loạt dự án khu Giảng Võ, Ba Đình (3)
Công trình nằm tại khu đất "vàng" mặt đường Láng Hạ
Gần 3 năm kể từ ngày khởi công dự án vẫn nằm bất động

Theo kế hoạch tháng 6/2014 công trình sẽ phải hoàn thành


Video tiến độ dự án


Chung cư C7 Giảng Võ

Dự án C7 Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội) do Công ty CP tư vấn, đầu tư và phát triển nhà Hà Nội - HANDIC làm chủ đầu tư. Dư án nằm trên mặt phố Trần Huy Liệu gần khách sạn Hà Nội, hồ Giảng Võ. Dự án có tổng mức đầu tư 91 tỷ đồng với quy mô 17 tầng. Diện tích sàn xây dựng phục vụ tái định cư cho các hộ dân nhà C7 cũ là 3269,5 m2.

Dự án được khởi công vào 23/5/2009 và dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2013. Hiện tại dự án đã xây xong thô.


Dự án tọa lạc ngay gần hồ Giảng Võ


Nhà C7 là chung cư nguy hiểm đầu tiên của khu Giảng Võ được phá dỡ xây mới với phương thức xã hội hóa nhà ở nhằm giảm áp lực về vốn cho ngân sách nhà nước khi thực hiện đầu tư xây dựng lại chung cư cũ.Theo dự kiến cuối năm 2013 dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao


Tuy nhiên, kể từ tháng 11/2013 đến nay hầu như tiến độ dự án vẫn "giậm chân tại chỗ"


Video tiến độ dự ánChung cư D2 Giảng Võ

Dự án tọa lạc trên khu đất có “Phong Thuỷ” đẹp của khu Giảng Võ, mặt trước là Đường Giảng Võ, mặt bên là Trung Tâm Triển lãm Giảng Võ, mặt sau là Khách sạn 5 sao Hà Nội. Dự án do Liên doanh Công ty Cổ Phần và Đầu tư phát triển nhà Gia Bảo & Công ty Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư.

Công trình có tổng mức đầu tư 487 tỷ đồng với 21 tầng nổi và 2 tầng hầm. Trong đó, tầng 1 là khu lễ tân, siêu thị, bưu điện và trụ sở Công an phường Giảng Võ. Tầng 2 đến 5 dùng làm khu văn phòng cao ốc. Tầng 6 đến 11 là khu dân cư, trả lại cho các hộ dân đang sở hữu căn hộ cũ tại D2 Giảng Võ. Tầng 12 trở lên sẽ là căn hộ thương mại cao cấp (bán và cho thuê).

Dự án được vừa được khởi công vào năm 2013 và dự kiến sẽ hoàn thành giao nhà Qúy II năm 2015. Hiện dự án đã xây dựng đến tầng 15.

Chung cư D2- Giảng Võ (3)
Vị trí chung cư D2 Giảng Võ trên bản đồ vệ tinh

Tiến độ hàng loạt dự án khu Giảng Võ, Ba Đình (15)
Thông tin dự ánMặt đường Giảng Võ bên cạnh dự án


Dự án có tốc độ xây dựng khá nhanh


Hiện công trình đang xây dựng đến tầng 15, trước đó tháng 11/2013 dự án xây đến tầng 6Công nhân đang thi công công trìnhVideo tiến độ dự án


Dự án trung tâm thương mại và văn phòng Western Bank Tower

Dự án Western Bank Tower nằm tại vị trí đầu tiên trên con phố Láng Hạ (Quận Ba Đình, HN) doNgân hàng Phương Tây - Western Bank làm chủ đầu tư. Dự án vào được khởi công vào ngày 22/10/2011. Theo dự kiến ban đầu công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý IV/2014. Hiện tại dự án đang dừng lại ở những hạng mục đầu tiên. Tháng 6/2012, dự án đang triển khai móng.

Western Bank Tower có tổng diện tích sàn xây dựng là 47.080m2, cao 34 tầng, bao gồm 28 tầng nổi, 2 tầng kỹ thuật, 4 tầng hầm, 1 tầng áp mái. Trong Western Bank Tower sẽ có 7 tầng là trung tâm thương mại. 

Dự án tọa lạc tại vị trí "vàng" số 1A, 1C, 1D Láng Hạ, Ba Đình
 


Thông tin dự án

 

Công trình nhìn từ mặt đường Láng Hạ vào


Hiện công trình triển khai dự án được tận dùng làm bãi trông gửi xeToàn cảnh dự án


Video tiến độ dự án


Nhóm PV

ngatt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên