TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiếp tục nhận hồ sơ mua nhà cho người TNT Đặng Xá

05-07-2011 - 07:06 AM | Tin tức dự án

Tiếp tục nhận hồ sơ mua nhà cho người TNT Đặng Xá
Tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở cho người có TNT.

Theo tin từ Cty Đầu tư phát triển hạ tầng thuộc Tổng Cty Viglacera, tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở cho người có TNT thuộc dự án Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Hồ sơ được nhận trong hai tuần, từ 1 đến 15-7-2011 tại Văn phòng Ban quản lý khu đô thị mới Đặng Xá huyện Gia Lâm, Hà Nội. Điện thoại: 04.5537888 (105) (Trong giờ hành chính trừ ngày lễ và ngày Chủ nhật).

Trong đợt một, dự án đã nhận được 306 hồ sơ hợp lệ, trong khi dự án có gần 1.000 căn hộ mở bán.
Tổng Cty Viglacera đã trình UBND TP Hà Nội xin tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký mua đợt 2 và cho phép người có hộ khẩu thường trú tại các huyện ngoại thành, người đăng ký tạm trú dài hạn đang làm việc tại các quận nội thành được mua nhà. UBND TP Hà Nội đã chấp nhận đề xuất của chủ đầu tư, cho phép các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại huyện Gia Lâm được mua nhà TNT tại Đặng Xá.
 
Dự án nhà TNT tại Đặng Xá bao gồm 10 đơn nguyên riêng biệt, mỗi đơn nguyên được thiết kế 12 tầng với tổng cộng 946 căn hộ, diện tích mỗi căn hộ khoảng 55 - 70m2. Tính đến thời điểm này dự án đã bán được hơn 600 căn và dự kiến đến quý II - 2012 sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.
 
Theo Thái Phương
Pháp Luật & Xã Hội

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên