TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Times City: Dự án bệnh viện VINMEC sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2012

27-07-2011 - 08:21 AM | Tin tức dự án

Times City: Dự án bệnh viện VINMEC sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2012

Dự án Vinmec thuộc tổ hợp dự án Times City, được khởi công vào đầu năm 2011 và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong quý 1 năm 2012.

Bệnh viện đa khoa quốc tế VINMEC do Công ty CP Phát triển đô thị Nam Hà Nội (đơn vị thành viên của Công ty CP Vincom – Tập đoàn Vingroup) là chủ đầu tư, có diện tích 24.670 m2, thuộc tổ hợp Khu phức hợp đô thị cao cấp Times City tại 458 Minh Khai, Hà Nội.

 

Dự án VINMEC được xây dựng theo mô hình Hospital Facilities (bệnh viện – khách sạn) với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị cao cấp và dịch vụ quốc tế, tương đương với các bệnh viện tiên tiến trên thế giới.

 

VINMEC – Times City được khởi công xây dựng vào đầu năm 2011 và dự kiến đưa vào hoạt động trong quý I năm 2012 và sẽ khởi đầu cho chuỗi bệnh viện mang tên VINMEC - mà Tập đoàn Vingroup sắp đầu tư xây dựng trên toàn quốc.

 

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, đến thời điểm hiện tại toàn bộ các hệ thống lớn liên quan đến hạ tầng thiết bị y tế đều đã được VINMEC ký hợp đồng với nhà cung cấp, đảm bảo sẽ bàn giao đúng kế hoạch. Riêng các thiết bị rời, VINMEC cũng đang khẩn trương lựa chọn và ký hợp đồng nhập khẩu về trước 30/10 để kịp hoàn tất và lắp đặt trước 30/11 năm nay.

 

VINMEC đang gấp rút triển khai, để sẵn sàng đi vào hoạt động ổn định ngay sau khi khai trương vào đầu năm 2012.

 

Tính đến tháng 7/2011, VINMEC đã thành công trong việc mời và tuyển được tới 70% tổng số lượng Bác sĩ theo yêu cầu với tiêu chuẩn rất tốt về chuyên môn, nghiệp vụ, trong đó, có không ít Giáo sư –Bác sỹ đầu ngành. Gần 90% Bác sỹ được mời về làm việc tại VINMEC đạt trình độ trên Đại học, trong đó, có 20% là Giáo sư, Phó Giáo sư. Đáng chú ý, gần 50% điều dưỡng đạt trình độ Đại học và trên Đại học.

Bình An
Theo Vingroup

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên