TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TP.HCM chuyển chung cư 360 căn hộ thành bệnh viện

27-10-2013 - 11:34 AM | Tin tức dự án

TP.HCM chuyển chung cư 360 căn hộ thành bệnh viện

Ủy ban nhân dân thành phố vừa đồng ý chuyển một dự án nhà ở thương mại 360 căn hộ thành bệnh viện đa khoa quốc tế 500 giường bệnh.

Đó là chung cư của Công ty TNHH Đá Xây Dựng Bình Dương trên đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Dự án trên đã xây hoàn thiện 5 block chung cư tọa lạc ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống. Dự án trên chưa được chủ đầu tư mở bán hay huy động vốn của khách hàng.

Hiện chung cư đang được cải tạo nội thất cho phù hợp với công năng mới. Trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư sẽ chuyển hai block thành bệnh viện, phần còn lại sẽ thực hiện sau.

Đây là dự án chung cư thứ 2 tại Tp.HCM xin chuyển thành bệnh viện. Trước đó, dự án chung cư 584 Tân Kiên (huyện Bình Chánh, TP HCM) bao gồm cả block A và B cũng đã xin chuyển đổi công năng thành bệnh viện 1.000 giường. Dự án đã hoàn thành được 85-90% tiến độ nhưng người mua hết lần này đến lần khác bị khất ngày nhận nhà. Tuy nhiên, chung cư 584 Tân Kiên đã chuyển đổi không thành công do chủ đầu tư không thỏa thuận được với các khách hàng đã mua căn hộ.

Tuệ Minh

ngatt

Theo Trí thức trẻ