TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tràng An Complex thu hút khách mua nhờ vị trí tốt

06-11-2015 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Tràng An Complex thu hút khách mua nhờ vị trí tốt

Khi đánh giá về một dự án bất động sản, điều mà các chuyên gia nghĩ đến đầu tiên chính là vị trí.

Vị trí quan trọng tới mức trên thế giới từng có quan điểm mang tính ví von rằng “giá trị của một dự án bất động sản là 3 yếu tố: vị trí, vị trí và… vị trí”.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến nay, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của Hà Nội hầu như không còn đất để triển khai các dự án quy mô lớn. Nếu như trước đây, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được xem là biên giới phía Tây của khu vực nội thành thì giờ đây, bán kính phát triển của Hà Nội đã mở rộng thêm gần 10km tính từ tuyến đường này, với việc các khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Chính vì vậy, các dự án bám theo trục đường vành đai II giờ đây nghiễm nhiên được xem là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một Hà Nội rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, các dự án được phát triển tại khu vực này trong thời gian gần đây đều được thị trường đón nhận tốt. Điển hình là tổ hợp Tràng An Complex của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao. Tọa lạc tại số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách nút giao thông Bưởi vài trăm mét, Tràng An Complex hiện đang trong giai đoạn xây thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp cao cấp đáng chú ý tại khu vực này.

Sơ đồ vị trí Dự án Tràng An Complex

Không chỉ là vị trí

Việc GP Invest lựa chọn lô đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để phát triển dự án được xem là một bước đi chiến lược trong hành trình đầu tư của công ty, sau khi đã đạt được thành công với hai dự án trước đó gồm Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Hình ảnh dự án Tràng An Complex

Trao đổi với chúng tôi về dự án này, ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch GP Invest cho biết ngay từ khi thành lập, GP Invest đã xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với trải nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn chú trọng đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả của dự án. Bên cạnh đó, việc hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại Tràng An Complex, công ty đã quyết định chọn nhà thầu Coteccons, hiện là doanh nghiệp xây dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, đồng thời trong quá trình chuẩn bị cho dự án này, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của nhiều đối tác tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện tại, Tràng An Complex ở thời điểm chưa mở bán chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua căn hộ. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 căn hộ mặc dù chỉ mới xây thô đến tầng 11, và kế hoạch mở bán đợt tiếp theo sẽ vào ngày 7/11/2015.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên