TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Viettel tham gia đầu tư tại dự án Splendora

28-02-2013 - 07:36 AM | Tin tức dự án

Viettel tham gia đầu tư tại dự án Splendora

Viettel sẽ là đối tác đầu tư hạ tầng viễn thông và cung cấp toàn bộ các dịch vụ viễn thông cho giai đoạn I, thuộc dự án Splendora do An Khánh JVC làm chủ đầu tư.

Đó là nội dung chính trong Hợp đồng hợp tác đầu tư mà Viettel và Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC) vừa mới ký kết ngày 27/02/2013.

Theo nội dung hợp đồng được ký kết, hai bên sẽ cùng đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng và cung cấp, khai thác các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin tại khu đô thị Splendora.

Việc đầu tư hạ tầng được thực hiện đồng bộ, đảm bảo chất lượng và mỹ quan cho khu đô thị. Các dịch vụ viễn thông được cung cấp bao gồm internet, điện thoại cố định, truyền hình cáp CATV, truyền hình IP Next TV, điện thoại di động, dịch vụ truyền số liệu liên tỉnh, quốc tế, dịch vụ hội nghị truyền hình…

Tuy nhiên, đại diện chủ đầu tư cho biết, An Khanh JVC cũng không giới hạn việc lựa chọn sử dụng nhà cung cấp khác của khách hàng (nếu có), trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ gia tăng khác, hoặc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ khác thì phía Viettel có trách nhiệm nghiên cứu để nâng cấp cơ sở hạ tầng, mở rộng và cung cấp thêm các loại hình dịch vụ gia tăng khác, hoặc tạo điều kiện cho các nhà cung cấp dịch vụ khác tham gia đầu tư.

Hiện Viettel là Tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam với doanh thu năm 2012 đạt 141.418 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 27.000 tỷ đồng. Doanh thu về dịch vụ viễn thông tại nước ngoài của Viettel đạt gần 740 triệu USD.

Bình An

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên