TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VinaCapital và Parkson Việt Nam ký kết hợp tác tại WTC Đà nẵng

04-07-2011 - 14:39 PM | Tin tức dự án

VinaCapital và Parkson Việt Nam ký kết hợp tác tại WTC Đà nẵng

Parkson sẽ thuê tổng diện tích 20.000 m² trên 4 tầng tại Trung tâm Thương mại Thế giới Đà Nẵng (WTC Đà Nẵng).

Ngày 04/07/2011, VinaCapital, tập đoàn hàng đầu về quản lý tài sản và bất động sản tại Việt Nam công bố việc ký kết thỏa thuận với công ty TNHH Parson Việt Nam vể hoạt động cho thuê và điều hành Trung tâm Thương mại tại Trung tâm Thương mại Thế giới Đà Nẵng (WTC Đà Nẵng) – một dự án phức hợp có diện tích 9ha ngay tại khu vực trung tâm của Đà Nẵng. Theo đó,

Parkson sẽ thuê tổng diện tích 20.000 m² trên 4 tầng. Kết nối trực tiếp với Trung tâm Thương mại  Parkson sẽ là khu mua sắm 3 tầng rộng trên 30.000 m², đối diện với sông Hàn.

Ông David Henry Giám đốc Điều hành phụ trách mảng bất động sản của VinaCapital, cho biết: “Việc hợp tác này sẽ là một mốc son quan trọng trong quá trình phát triển tổng thể của WTC Đà Nẵng.”

Được biết, WTC Đà Nẵng sẽ là nơi đầu tiên trên phạm vi cả nước có sự kết hợp khu vực  mua sắm theo kiểu truyền thống với một trung tâm thương mại đa tầng.

Kế hoạch chung đã được triển khai với ngày bàn giao dự kiến vào quý II năm 2013.

WTC Đà Nẵng còn kết nối với Azura – khu căn hộ cao cấp 32 tầng đã được chào bán từ đầu năm 2010 dưới thương hiệu VinaLiving. Đến nay, hơn 30% của dự án đã được bán và là một trong số ít các dự án tại Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục xây dựng  và giữ vững tiến độ hoàn thành vào quý II năm 2012.

T. Sam
Theo VinaCapital

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên