TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vincom Village: Tiến độ thi công khá nhanh

11-07-2011 - 23:31 PM | Tin tức dự án

Vincom Village: Tiến độ thi công khá nhanh
Khu vườn BBQ -Vincom Village

Trong thời gian 4 tháng, dự án Vincom Village đã hoàn tất một khối lượng công việc lớn như cơ bản hoàn thành đường nội bộ, nhiều biệt thự hoàn thành móng, TTTM xong hầm và thân.

Ngày 10/7/2011, Vingroup đã tổ chức buổi gặp gỡ khách hàng và các nhà đầu tư ngay tại dự án khu đô thị cao cấp Vincom Village. Vingroup cho biết, đây là sự kiện khởi đầu cho chuỗi các hoạt động chăm sóc khách hàng đặc biệt sẽ diễn ra thường xuyên cho tới khi dự án hoàn thành nhằm cập nhât đầy đủ thông tin về dự án cho các chủ nhân tương lại

 

Qua buổi gặp gỡ khách hàng, chủ dự án Vincom Village đã cung cấp đầy đủ thông tin về dự án, trong đó nổi bật là tiến độ thi công rất nhanh mà các nhà thầu đang triển khai.
Buổi gặp gỡ khách hàng tối 10/7

 

Về hạ tầng cơ sở: Hoàn thành cơ bản các tuyến đường nội bộ lớn, các tuyến đường bao xung quanh đã hoàn thành một phần, dự kiến sẽ hoàn thiện 100% vào cuối tháng 8/2011. Trục đường chính từ cầu vượt Đường Năm cũng đã hoàn thành phần nằm trong dự án rộng 81m, còn lại hơn 800m nằm ngoài dự án dự kiến hoàn thiện trong tháng 11/2011.

 

Hệ thống hồ, kênh, rạch: đã xong cơ bản phần khuôn, hiện đã xả nước đạt cốt thiết kế ở khu E và một phần khu G, dự kiến xả nước toàn bộ các khu trong tháng 8.

 

Khu biệt thự:  Đang được triển khai đồng loạt, nhiều biệt thự đã làm xong phần móng. Những biệt thự đầu tiên dự kiến sẽ được bàn giao trong tháng 9/2011. Biệt thự cuối cùng sẽ được bàn giao trước 31/12 năm nay.

 

TTTM Vincom Center Long Biên: Đã làm xong phần hầm và phần thân, đang triển khai tầng 2 – 3, dự kiến hoàn thành phần thô và bắt đầu bàn giao mặt bằng cho các khách thuê để hoàn thiện nội thất các gian hàng trong tháng 8/2011 để kịp khai trương vào ngày 24/12/2011. Hiện 82% diện tích đã có khách thuê, trong đó có Trung tâm điện máy Best Caring với tổng diện tích khoảng 6000m2; TT nội thất của AA décor khoảng 3000m2, khu Gym và Spa trong nhà lên đến hơn 3000m2...

 

Trường học Quốc tế: Vincom Village đã ký kết các thỏa thuận phát triển hệ thống Trường Quốc tế Anh - British International School và trường mầm non Maple Bear của Canada. Maple Bear sẽ được khai trương vào tháng 2/2012 còn trường Quốc tế Anh sẽ bắt đầu khoá học đầu tiên vào tháng 8/ 2012.

 

Ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch Vingroup cho biết: “Vincom Village là dự án mà chúng tôi dành nhiều tâm huyết, tài lực, vật lực. Chúng tôi kỳ vọng và tin tưởng, khi hoàn thành, đây không những sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái đặc biệt cao cấp hàng đầu Việt Nam, mang bản sắc, dấu ấn riêng... mà còn trở thành một miền xanh, một lá phổi xanh của trung tâm Thành phố”.

 

Bình An

Theo Vingroup

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên