TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vingroup mở bán biệt thự Vinpearl Premium ngay sau khi công bố

28-12-2014 - 15:15 PM | Tin tức dự án

Vingroup mở bán biệt thự Vinpearl Premium ngay sau khi công bố

Ngày 29/12/2014, Tập đoàn Vingroup chính thức mở bán các biệt thự đẳng cấp thuộc hệ thống Vinpearl Premium tại Phú Quốc và Nha Trang.

Theo tin từ Tập đoàn Vingroup, ngay sau khi công bố thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, tập đoàn này đã mở bán 3 dự án biệt thự: Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc.

Điểm đặc biệt của đợt mở bán này là chính sách chia sẻ lợi nhuận "chưa từng có" của chủ đầu tư dành cho khách hàng đặt mua đợt 1. Theo đó, khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng cam kết sinh lời hấp dẫn, kéo dài trong 10 năm.

Theo Vingroup, đối tượng khách hàng hướng tới trong lần mở bán này không chỉ là các nhà đầu tư trong nước mà còn chú trọng vào các nhà đầu tư Việt Kiều và người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh chính sách chia sẻ lợi nhuận, Vinpearl Premium còn áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng: miễn phí 15 đêm-biệt thự mỗi năm. Khách mời của chủ sở hữu cũng có quyền lợi trao đổi các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Trước đó, cuối tuần qua, Tập đoàn Vingroup công bố thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng mới Vinpearl Premium với 4 dự án: Vinpearl Premium Đà Nẵng đã đi vào vận hành (tên cũ là Vinpearl Luxury Đà Nẵng) và 3 dự án đang triển khai: Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land tại Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc tại Phú Quốc. Trong đó, Vinpearl Premium Đà Nẵng với quy mô 39 biệt thự biển đã đi vào hoạt động từ năm 2011, các dự án trong hệ thống Vinpearl Premium đều đang được triển khai và sẽ lần lượt khai trương, bàn giao trong năm 2015.

Minh Anh

thanhhuong

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên