TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xây 347 căn hộ cho chiến sỹ Bộ Công an

08-08-2013 - 06:50 AM | Tin tức dự án

Xây 347 căn hộ cho chiến sỹ Bộ Công an
Công trình đang thi công móng

Dự án gồm 2 tòa tháp cao 20 tầng tại số 283 Khương Trung, Hà Nội do CTCP đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam (VIDEC) là chủ đầu tư.

Khu nhà ở cao tầng để bán cho cán bộ chiến sỹ- Viện khoa học hình sự- Bộ Công An được đầu tư xây dựng mới tại khu đất 5.770m2, diện tích xây dựng 2.445m2. Công trình được khởi công xây dựng vào tháng 6 năm 2013, dự kiến bàn giao nhà sau 24 tháng kể từ khi khởi công xây dựng.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Tuyến – Giám đốc điều hành Dự án, cho biết đây là dự án đầu tư xây dựng căn hộ để bán cho cán bộ chiến sẽ của Bộ Công an nên công ty rất quan tâm đến tiến độ, chất lượng của dự án.

Với tiến độ thi công như hiện nay, cũng như việc triển khai phần kết cấu thân thô do Công ty Vinaconex Xuân Mai thực hiện khoảng mỗi tuần một sàn, dự án có thể bàn giao sớm hơn kế hoạch khoảng 3 tháng.

Dự án này đang thi công phần cọc móng 3 ca một ngày. Khi được hỏi về giá bán căn hộ, đại diện VIDEC, cho biết hiện dự án chưa hoàn thiện móng nên công ty chưa công bố giá chính thức, tuy nhiên, công ty sẽ áp dụng giá bán ưu đãi cho cán bộ chiến sỹ.

Cùng với đó, việc hợp tác với HD Bank, cán bộ chiến sỹ có thể sở hữu căn hộ ngay khu trung tâm chỉ cần bỏ ra trung bình mỗi tháng 8 triệu đồng, với thời gian vay ưu đãi 20 năm, tổng giá trị vay 70% giá trị căn hộ.

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên