TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xin đầu tư tiếp gần 600 căn hộ giá rẻ tại Bắc Cổ Nhuế -Chèm

27-02-2014 - 15:37 PM | Tin tức dự án

Xin đầu tư tiếp gần 600 căn hộ giá rẻ tại Bắc Cổ Nhuế -Chèm

Chủ đầu tư dự án khu nhà ở thu nhập thấp Bắc Cổ Nhuế -Chèm vừa có văn bản xin Hà Nội giao lập và thực hiện dự án khu nhà thu nhập thấp thứ 2 quy mô gần 600 căn hộ.

Theo chủ đầu tư dự án khu nhà thu nhập thấp Bắc Cổ Nhuế -Chèm thì hơn 900 căn hộ dự án này đã cơ bản bán hết cho các đối tượng đủ điều kiện mua nhà. Do vậy, để tiếp tục triển khai tiếp dự án căn hộ thu nhập thấp cho người dân, chủ đầu tư này xin UBND Tp.Hà Nội giao lập và triển khai dự án thêm dự án mới.

Theo đề xuất của nhà đầu tư - Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại Thủ đô, khu đất dự kiến thực hiện dự án có quy mô khoảng 15.779m2, chủ yếu là đất nông nghiệp của các hộ gia đình, cá nhân được giao theo Nghị định 64/CP có thể GPMB được. Khu đất có ký hiệu B15-CT3 cũng đã được quy hoạch là đất xây dựng nhà ở cao tầng.

Mật độ xây dựng 40%. Số lượng căn hộ dự kiến khoảng 580 căn hộ (trong đó, diện tích sàn căn hộ cho thuê chiếm 20% tổng diện tích sàn ở). Giai đoạn chuẩn bị đầu tư từ quý I/2014 đến quý III/2014.

UBND TP giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan kiểm tra, đề xuất và báo cáo UBND TP trong tháng 3/2014.

Bình An


thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên