TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

TLD - Lên kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất ván ép thứ 6 tại Tuyên Quang

26-03-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

TLD - Lên kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất ván ép thứ 6 tại Tuyên Quang

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long (TLD) là đơn vị lớn trong sản xuất và cung ứng sản phẩm ván ép tại Việt Nam. Một trong những mục tiêu trọng điểm của công ty trong năm 2018 là hoàn thiện công trình Nhà máy sản xuất ván ép thứ 6 tại Tuyên Quang và đưa dự án vào vận hành vào quý II/2018.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long (TLD) được thành lập từ tháng 09 năm 2000, là đơn vị đi đầu trong hoạt động sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ xây dựng, công nghiệp và đầu tư xây dựng hạ tầng các cụm công nghiệp làng nghề. Hơn 18 năm trong ngành, Công ty không chỉ khẳng định được vị thế dẫn đầu về chất lượng công trình thi công xây dựng trong nước, mà còn tạo dựng được tên tuổi uy tín trong lĩnh vực sản xuất ván ép với các đối tác nước ngoài.

Nhờ có phương hướng phát triển đúng đắn của đội ngũ Ban Lãnh đạo Công ty cùng sự đoàn kết và quyết tâm của hơn 200 cán bộ công nhân viên, trong những năm gần đây, Công ty luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng kỳ vọng và đạt được những thành tựu đáng kể về doanh số, thị phần, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, v.v. Cụ thể, doanh thu thuần năm 2017 của TLD đạt trên 168,3 tỷ đồng, tăng 140% so với năm 2016. Lợi nhuận sau thuế năm 2017 tăng 154% so với năm 2016, từ 6,8 tỷ đồng lên 17,4 tỷ.

Hiện nay, TLD quản lý vận hành 05 nhà máy sản xuất ván ép với tổng diện tích 17.000 m2 đạt tổng công suất bình quân 112.000 tấm/tháng. Công ty luôn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến và trang thiết bị máy móc hiện đại để kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Đầu năm 2018, Công ty đã và đang chú trọng phát triển và mở rộng thị trường gỗ xuất khẩu ra nước ngoài. Để đáp ứng được nhu cầu trong và ngoài nước trong việc sử dụng ván ép công nghiệp vào các công trình xây dựng ngày càng lớn, Công ty sẽ tiếp tục thực hiện dự án xây dựng Nhà máy sản xuất ván ép và hỗ trợ đào tạo nghề cho lao động địa phương tại tỉnh Tuyên Quang với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 40 tỷ đồng trên diện tích 30.000 m2.

Mục tiêu của dự án là phát triển sản xuất ván ép, góp phần tiêu thụ các sản phẩm gỗ công nghiệp tại vùng nguyên liệu Tuyên Quang, và đặc biệt dự án sẽ hỗ trợ đào tạo, dạy nghề sản xuất ván ép công nghiệp cho lao động địa phương. Việc đưa Nhà máy sản xuất ván ép với công suất dự kiến hơn 32.000 tấm/tháng này vào vận hành trong quý II năm 2018 còn mang lại ảnh hưởng xã hội to lớn và quan trọng, khi góp phầngia tăng phát triển sản xuất lâm nghiệp và tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương.

Một trong những yếu tố góp phần vào thành công của Công ty khi thực hiện các công trình xây dựng Nhà máy này là sự ủng hộ của cơ quan chính quyền, chiến lược đột phá của Ban lãnh đạo và các cải tiến về tổ chức, nhân sự, công nghệ sản xuất của TLD.

Bên cạnh việc đảm bảo sản xuất, TLD luôn chú trọng tìm kiếm các đối tác mới, mở rộng thị phần và tăng cường khai thác thị trường. Ngay trong những tháng đầu năm 2018, TLD đã ký kết hợp đồng cung cấp ván ép số lượng lớn cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam như Công ty TNHH AKATI WOOD (Việt Nam), Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ YITAI, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đông Đô và Công ty CP Tư vấn Đầu tư Thương mại Dịch vụ Xây dựng Quang Minh.

Với định hướng phát triển lâu dài là đồng hành cùng khách hàng và chung tay xây dựng những điều tốt đẹp nhất, TLD không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ, quy trình bán hàng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhằm tạo ra những sản phẩm tinh tế với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên