TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

TOA 4 Seasons - Bốn mùa tươi sắc sơn nước nội và ngoại thất được thầu thợ tin dùng

02-11-2018 - 08:00 AM | Sống

TOA 4 Seasons - Bốn mùa tươi sắc sơn nước nội và ngoại thất được thầu thợ tin dùng

Vào những tháng cuối năm, nhu cầu trang trí và sơn sửa nhà cửa bước vào giai đoạn cao điểm. Dạo một vòng tại các đại lý Sơn, chúng tôi dễ dàng thấy ngay thông điệp “TOA 4 Seasons - Bốn Mùa Tươi Sắc” với sắc hồng rạng rỡ được trang trí phía trước và bên trong cửa hàng.

Đại lý sơn Toa đã có những chia sẻ về chiến dịch này: “TOA 4 Seasons là dòng sơn nước nội và ổn định và giá cả hợp lý – sơn nước nội & ngoại thất TOA 4 Seasons là nhãn hiệu sơn được thầu thợ tin dùng trong suốt thời gian qua”.

Hình ảnh các đại lý sơn tại TP. HCM

TOA 4 Seasons - Bốn mùa tươi sắc sơn nước nội và ngoại thất được thầu thợ tin dùng - Ảnh 1.

TOA 4 Seasons là nhãn hàng sơn nội & ngoại thất được thầu thợ tin dung.

Chiến dịch “TOA 4 Seasons - Bốn Mùa Tươi Sắc” vừa được diễn ra trên toàn quốc trong thời gian ngắn đã nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý Đại lý và thầu thợ sơn trên toàn quốc. Nhiều hình ảnh được ghi lại cho thấy sản phẩm sơn nước nội & ngoại thất TOA 4 Seasons cùng với sắc hồng đã lan tỏa thông điệp về sự tươi trẻ và hạnh phúc. Đó cũng chính là giá trị mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Sơn TOA nói chung và nhãn hàng TOA 4 Seasons nói riêng.

TOA 4 Seasons - Bốn mùa tươi sắc sơn nước nội và ngoại thất được thầu thợ tin dùng - Ảnh 2.

Thầu thợ sơn tham gia hội thảo chuyên đề của sơn TOA Việt Nam.

Cũng trong thời gian này, hàng loạt các buổi Hội thảo chuyên đề được tổ chức với sự tham gia của Quý thầu thợ chuyên nghiệp trên toàn quốc, đã đến giao lưu và chia sẻ về những tính năng nổi bật của sản phẩm sơn nước nội & ngoại thất TOA 4 Seasons như chống bám bụi, kháng tia UV, dễ lau chùi và chống nấm mốc,… hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam, giúp ngôi nhà của bạn luôn “Bốn Mùa Tươi Sắc”.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên