TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tôi đã kiếm 40 nghìn đô la từ thị trường chứng khoán trong vòng 6 tháng

10-11-2018 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tôi đã kiếm 40 nghìn đô la từ thị trường chứng khoán trong vòng 6 tháng

Trước đây tôi cũng là một nhân viên văn phòng bình thường thôi, sáng đi làm tối về cafe cùng bạn. Công việc không quá áp lực nhưng có thể do số đen, toàn gặp phải những ông sếp oái oăm nên mình cũng nản. Tôi quyết định nộp đơn nghỉ việc, thử sức với lĩnh vực chứng khoán.

Khi đang ngồi gõ những dòng này tôi đã là người tham gia cuộc chơi chứng khoán được ba năm rồi. Nhiều bạn có nhắn tin đến hỏi tôi rằng đầu tư chứng khoán có khó không, cần tìm hiểu những gì… Bản thân tôi thấy rằng không có một lĩnh vực gì là đơn giản nếu bạn không quyết tâm.

Ba năm trước, khi bắt đầu nộp đơn nghỉ việc là thời điểm vô cùng khó khăn với tôi. Tôi chính là nguồn thu nhập chính của gia đình, nghỉ việc đồng nghĩa với việc áp lực kinh tế đè nặng lên vai vợ. Trăn trở suy nghĩ nhiều đêm, nếu tôi cứ mãi tiếp tục với công việc nhân viên văn phòng sáng đi tối về, lương 5 triệu ở đất Hà Nội thì đến bao giờ mua được nhà, cho con đi học trường tử tế.

Tôi đã kiếm 40 nghìn đô la từ thị trường chứng khoán trong vòng 6 tháng - Ảnh 1.

Đang trong lúc bế tắc thì tôi bắt gặp một bài báo phân tích về tiềm năng của thị trường chứng khoán. Suy nghĩ nghiêm túc, tôi thấy đây đúng là cơ hội dành cho mình. "Phi thương bất phú", không chịu mạo hiểm thì sao có cơ hội giàu. Nếu cứ mãi mãi chịu an phận với mức lương 5 triệu thì làm sao có thể lớn tiếng nói, làm sao có thể nuôi nổi vợ con. Trong bài báo có nhắc đến một khóa học online về chứng khóan dành cho người mới bắt đầu, tôi chẳng ngại ngần nhấn click tìm hiểu.

Mọi thứ đọc thì vẫn mơ hồ lắm, tôi đưa ra quyết định đăng ký học xem kết quả ra sao, vậy mà mọi thứ ngoài sự mong đợi của tôi.Chẳng biết phải diễn tả cho mọi người ra sao, khóa học này tôi cảm thấy như dành riêng cho tôi vậy. Thầy giáo hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ, hướng dẫn cách phân tích ra sao, đầu tư thế nào cho hiệu quả.

Mạnh dạn dành một số tiền nho nhỏ để đầu tư, tôi thầm nghĩ, hóa ra mình đã đầu tư chứng khoán rồi đấy. Lúc đó tôi mua cổ phiếu với giá khá thấp và sau đó khi bán đã lời được 1 số tiền lớn. Tôi đã mạnh dạn hơn luân chuyển mua/bán nhiều hơn cổ phiếu, kết quả thắng thua cũng có nhưng thắng nhiều hơn.

Tự tin tăng lên và tôi đã rút hết tiền tiết kiệm để đầu tư chứng khoán, làm theo những sự chỉ dẫn của giảng viên Nguyễn Bá Dương, chỉ sau 6 tháng số tiền chênh lệch bán ra của tôi lên tới 40 nghìn đô.

Con số 40 nghìn đô thực ra cũng không phải quá to tát với mọi người, nhưng đối với tôi nó là sự miệt mài cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ trong nửa năm nay.

Khóa học chứng khoán này dành cho những ai?

Bạn đang là nhân viên văn phòng muốn mong muốn tăng thêm thu nhập bên cạnh đồng lương ít ỏi. Hay các bạn trẻ đam mê kinh doanh, tự làm chủ bản thân nhưng chưa có ý tưởng, chưa có nhiều vốn, hay những bạn sinh viên muốn có thêm thu nhập ngay khi còn đi học. Hoặc bạn là bà mẹ bỉm sữa đang kiếm tìm một công việc tại nhà. Nếu bạn đam mê thực sự thì đừng bỏ cuộc. Cuộc sống chẳng bao giờ tồn tại hai từ dễ dàng.

Thành công sẽ đến với những ai biết rõ mình muốn gì và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được điều đó, thử thách là một phần quan trọng của cuộc sống và phải vượt qua nó ta mới có được thành công .

Nếu bạn muốn bắt tay ngay vào việc nghiên cứu chứng khoán thì không thể  bỏ qua khóa học online này: https://goo.gl/6vovYQ.

Khóa học sẽ giúp bạn 

Tăng khả năng kiếm lợi nhuận ngay tức khắc, để bạn không còn phải phụ thuộc vào lương.

Cung cấp kiến thức thực tế căn bản chuẩn mực nhất để tham gia và không bị bỡ ngỡ.

Đi đúng hướng ngay từ đầu với chi phí hợp lý nhất. Dễ dàng lọt vào nhóm những nhà đầu tư chiến thắng trên thị trường.

Trở thành nhà đầu tư triệu đô với khả năng đầu cơ tốt hơn đến 50%.

Đầu tư chứng khoán thông minh và đúng cách ngay tại đây: https://goo.gl/XBzRur.

Tôi đã kiếm 40 nghìn đô la từ thị trường chứng khoán trong vòng 6 tháng - Ảnh 2.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên