TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

TokyoLife tiếp đón làn sóng doanh nghiệp Nhật Bản

21-12-2018 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

TokyoLife tiếp đón làn sóng doanh nghiệp Nhật Bản

TokyoLife tiếp đón JETRO* và đoàn 24 Doanh Nghiệp Nhật Bản tới thăm quan làm việc và tiếp tục đặt cơ hội hợp tác lâu dài với TokyoLife trong các năm tới đây.

Những ngày cuối năm, TokyoLife đã hân hạnh đón tiếp Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - tập đoàn Kai Japan, Chủ tịch tập đoàn Regart Japan, Đại diện tập đoàn Gunze Doshisha Nhật Bản, JETRO* và đoàn 24 Doanh Nghiệp Nhật Bản tới thăm quan làm việc và tiếp tục đặt cơ hội hợp tác lâu dài với TokyoLife trong các năm tới đây.

Tiếp đón *JETRO: Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản là một pháp nhân hành chính độc lập trực thuộc Bộ Kinh tế và Công nghiệp (Nhật Bản). Tên gọi hiện nay bằng tiếng Nhật của cơ quan này là 日本貿易振興機構◊ジェトロ). Tổ chức này có trách nhiệm xúc tiến các hoạt động ngoại thương và đầu tư nước ngoài của Nhật Bản.

TokyoLife vẫn luôn nỗ lực hết mình Vì Khách Hàng để đưa tới những sản phẩm thông minh và dịch vụ từ trái tim TokyoLife.

TokyoLife là cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, phụ kiện chính hãng các thương hiệu Nhật Bản: KAI, Inomata, Ebisu, Lec, Seria, Merries, Glico, Aprica, Kose (Dòng Softymo) , Shiseido (Dòng Senka, Anessa), KAO, Rosette, Naive, Ebisu, Unicharm, Cocopalm, Himawari, Rocket, Gunze-Sabrina, Regart... Phụ kiện giày, túi, ví, balo và thời trang hiệu TokyoLife, TokyoBasic, In The Now và nhiều thương hiệu thời trang, phụ kiện khác sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan…

TokyoLife tiếp đón làn sóng doanh nghiệp Nhật Bản - Ảnh 1.

Ông Tetsuo Oji - Đồng sáng lập TokyoLife đã tới cửa hàng để đào tạo nhân viên cách cúi chào cảm ơn khách hàng,hướng tới 1 TokyoLife luôn đầy ắp - "Dịch vụ từ trái tim - tình yêu trong từng sản phẩm".

Trong năm qua TokyoLife đã tiếp đón rất nhiều đối tác Nhật Bản tới thăm quan, đào tạo nhân viên hệ thống và phát triển các sản phẩm Nhật Bản của TokyoLife: Cô Kaori Tanaka - Đại Sứ Thương Hiệu Quần Tất Không Rách Gunze Nhật Bản đã tới trực tiếp cửa hàng của TokyoLife để cúi chào cảm ơn các khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của TokyoLife

Ông Kentaro Tako Chủ tịch Công ty Rocket Soap Co., Ltd. Houseware Nhật Bản cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo luôn đặt sự an toàn trên hàng đầu khi phân phối các sản phẩm của Rocket Nhật Bản tại TokyoLife

Ông Yuichiro Kanaji - Chủ Tịch Tập Đoàn Regart Nhật Bản đã sang thăm TokyoLife và tận tay trưng những sản phẩm quần tất cho chính công ty ông sản xuất và đang được bày bán tại TokyoLife

Cô Li Luan - Đại Sứ Thương Hiệu Bình Giữ Nhiệt Doshisha Nhật Bản cũng đã có những ngày làm việc và giới thiệu tới khách hàng của TokyoLife trải nhiệm sản phẩm.

TokyoLife hân hạnh đón tiếp JETRO* và đoàn 24 Doanh Nghiệp Nhật Bản tới thăm quan làm việc và tiếp tục đặt cơ hội hợp tác lâu dài với TokyoLife:

1. Sanyo Shigyo Co., Ltd Children's / Baby Item

2. KnK Co.Ltd Children's / Baby Item

3. Rym Co., Ltd Children's / Baby Item

4. Ceramic Japan Co.,Ltd Kitchentools / Tableware

5. Kanewaka Chinaware Trading Kitchentools / Tableware

6. Kawai Co.,Ltd Kitchentools / Tableware

7. Yamata Seihou Co., Ltd Kitchentools / Tableware

8. Happy Tree & Co. Ltd. Houseware

9. OneTaste Co.,Ltd. Houseware

10. Achieve Co.,Ltd. Health and Beauty

11. Popberrry, Inc. Health and Beauty

12. Shintech Co., Ltd. Health and Beauty

13. Amifa co., ltd Others

14. Nissen Shoko Co., Ltd. Houseware

15. Rocket Soap Co., Ltd. Houseware

16. Okada Hanbai Co.,Ltd Houseware

17. Shikien Co.,Ltd. Houseware

18. Honmono Kenkyusho Co., Ltd Houseware

19. Try Company Co., LTD. Houseware

20. Atlas Co.,ltd Health and Beauty

21. I.Pluna Co.,Ltd. Health and Beauty

22. LuNerl Co., Ltd. Health and Beauty

23. Fostar.Co.,Ltd Health and Beauty

24. Izavell Co., Ltd Health and Beauty

TokyoLife cam kết luôn mang tới cho khách hàng các sản phẩm tốt chính hãng và cùng với đó là các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hotline: 0366166666

Hệ thống cửa hàng: https://goo.gl/Ao4yRJ

Fanpage: https://www.facebook.com/TokyoLifeNow.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên