TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tồn tại trong môi trường hội nhập, tiếng Anh là sống còn

25-04-2017 - 15:30 PM | Sống

Tồn tại trong môi trường hội nhập, tiếng Anh là sống còn

Nếu bạn nghĩ rằng mình đã có một công việc ổn định, một mức lương phù hợp nên không cần trau dồi kỹ năng ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh phục vụ trong công việc, thì bạn đã đi sau xã hội rồi đấy. Hãy ngừng trì hoãn và thay đổi ngay hôm nay.

Mức lương 400 đô/tháng hay mức lương 600 đô/tháng?

95% nhà tuyển dụng đã khẳng định rằng họ sẵn sàng trả lương cao hơn ít nhất 30% cho ứng viên hoặc nhân viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc. Các công ty, tập đoàn lớn săn lùng nhân sự có trình độ tiếng Anh tốt, nắm vững tiếng Anh chuyên ngành.

Chắc chắn không một ai muốn nằm ngoài những đối tượng được các công ty săn đón và ưu ái như vậy. Nhưng thực tế cho thấy, có hàng trăm, hàng ngàn lý do được người đi làm hiện này đưa ra cản trở họ trong việc chinh phục tiếng Anh. Từ việc bận “trăm công nghìn việc” tại công ty, rồi gia đình con cái sau giờ tan sở không đến lớp cố định được; cho đến những rào cản của chính bản thân người đi làm như lười học lắm, ngại học lắm, quên hết tiếng Anh rồi, lên lớp không tiếp thu được gì cả.

Mức lương 400 đô/tháng hay 600 đô/tháng? Trở thành trưởng phòng rồi giám đốc hay chỉ mãi là một nhân viên? Hãy ngưng trì hoãn, ngưng lý do và học tiếng Anh ngay hôm nay cùng Chương trình Đào tạo tiếng Anh công sở của Kynalingo – chương trình chuyên về tiếng Anh công sở, văn phòng đầu tiên tại Việt Nam đặc biệt với người đi làm, bận rộn.

Phá tan mọi rào cản về thời gian, địa lý và tài chính

Chương trình Đào tạo tiếng Anh Công sở của Kynalingo hỗ trợ người đi làm học mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị có kết nối Internet. Với phương pháp học tiên tiến Blended Learning được áp dụng tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT…, Kynalingo đem lại trải nghiệm học tập toàn diện, phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong công việc:

Tự học qua kho tàng với hơn 5.000 giờ nội dung học trực tuyến ở hàng trăm chủ đề, 10.000 bài tập trắc nghiệm thực hành

Tham gia lớp học giao tiếp trực tuyến với giáo viên 24/7, lớp học tối đa 5 học viên với giáo viên kéo dài trong 40 phút, học bao nhiêu ca bạn muốn

Luyện viết đặc biệt Business English Writing với chuyên gia (1- 3 bài/tuần), nhận phản hồi từ chuyên gia trong 48 giờ.

Có giáo viên cá nhân từ Kynalingo kèm cặp, tạo động lực và hỗ trợ 24/7

Tham gia cộng đồng học tiếng Anh trực tuyến với hơn 200.000 thành viên

Trải nghiệm học tập toàn diện, luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong công sở.
Trải nghiệm học tập toàn diện, luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong công sở.

Học những gì bạn cần, bạn muốn, bạn có thể ứng dụng được

Khác với phương pháp học truyền thống trước đây, bạn sẽ học những gì cô giáo dạy, trung tâm dạy, với Kynalingo, quyền chủ động sẽ thuộc về người học.

Chọn chủ đề bạn muốn theo đúng chuyên ngành, Kynalingo có nội dung đào tạo ở hơn 20 chuyên ngành khác nhau marketing, HR, tài chính, ngân hàng, viễn thông, truyền thông, giải trí…

Học theo mục đích giao tiếp thực tế phát sinh, Kynalingo cung cấp hàng ngàn bí quyết giao tiếp trong công sở như đặt cuộc hẹn, viết thư đàm phán với đối tác v.v

Chủ động trong quản lý các hoạt động học tập, sự tiến bộ của bản thân từng ngày từng giờ... với hệ thống Smart Recommendation, người học có thể xem nhũng hoạt động học tập mình đã làm, những nhiệm vụ cần hoàn thành…

Lộ trình học tập theo chủ đề tự chọn và theo yêu cầu của người học.
Lộ trình học tập theo chủ đề tự chọn và theo yêu cầu của người học.

Chương trình đã được hơn 2.000 tập đoàn trong và ngoài nước sử dụng và 200.000 người đi làm đã thăng tiến cùng Kynalingo. Ngưng trì hoãn và tham gia ngay vào cộng đồng học tiếng Anh công sở lớn nhất, đăng ký NGAY TẠI ĐÂY.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh Công Sở của Kynalingo là sự kết hợp giữa KYNA Group và Tập đoàn đào tạo tiếng Anh trực tuyến lơn nhất thế giới đến từ Mỹ - Gofluent. Chương trình đã được chứng minh hiệu quả tại hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 6364 09

Email: hotro@kynalingo.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên