TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hương tượng đài vua Lý Thái Tổ, dạo bộ chúc Tết người dân

16-02-2018 - 00:23 AM | Thời sự

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hương tượng đài vua Lý Thái Tổ, dạo bộ chúc Tết người dân

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong tối giao thừa đã dâng hương tại Tượng đài Lý Thái Tổ, đền Ngọc Sơn; hòa vào dòng người du Xuân, ân cần thăm hỏi, chúc Tết người dân.

Lúc 21h ngày 30 Tết , trước thời khắc giao thừa, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hà Nội.

Đón tiếp Tổng Bí thư có Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung.

Sau khi nghe Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải báo cáo những kết quả nổi bật của Hà Nội trong năm qua, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã hoan nghênh và chia sẻ "là một công dân Thủ đô, tình cảm của tôi đối với Hà Nội luôn đặc biệt thân thương".

Qua giao lưu, tiếp xúc, hiểu được tâm tư nguyện vọng của nhân dân đối với thành phố, Tổng bí thư mong muốn Hà Nội ngày càng phát triển, đạt nhiều thành tựu to lớn hơn nữa, xứng đáng là Thủ đô ngàn năm văn hiến, thành phố Anh hùng, thiêng liêng và hào hoa, trái tim của cả nước, của lương tri và phẩm giá con người, xứng đáng là đầu tàu kéo cả nước đi lên mạnh mẽ hơn nữa.

Tổng Bí thư cũng đã tặng TP bức tranh thêu chùa Một Cột.

 Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hương tượng đài vua Lý Thái Tổ, dạo bộ chúc Tết người dân - Ảnh 1.

Tổng Bí thư thăm hỏi người dân.

Sau khi chúc Tết lãnh đạo TP tại trụ sở Thành ủy, Tổng Bí thư cùng lãnh đạo TP Hà Nội đã đến dâng hương tại Tượng đài Lý Thái Tổ, đền Ngọc Sơn, tưởng nhớ công ơn các vị tiên hiền, các liệt tổ, liệt tông đã dày công xây dựng và bảo vệ non sông đất nước, Thủ đô Thăng Long - Hà Nội để con cháu ngày nay được chung hưởng thái bình, độc lập, tự do.

Tổng Bí thư cẩn cáo trước anh linh các vị liệt tổ, liệt tông về những thành tựu to lớn đạt được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời cầu cho quốc thái dân an, nhà nhà ấm no, người người hạnh phúc.

Trong không khí rộn ràng, ấm áp của thời khắc sắp bước sang năm mới Mậu Tuất, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã cùng lãnh đạo TP đi bộ quanh khu vực Hồ Gươm, hòa vào dòng người du Xuân, trò chuyện với các cụ già, trẻ em, công nhân môi trường... ân cần thăm hỏi, chúc Tết, lì xì cho nhân dân và du khách.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên