TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng Công ty Thiết bị Điện (GEX) điều chuyển 2 Phó Tổng Giám đốc về công ty con

31-08-2016 - 23:07 PM | Doanh nghiệp

Tổng Công ty Thiết bị Điện (GEX) điều chuyển 2 Phó Tổng Giám đốc về công ty con

Trước đó mấy ngày, ông Nguyễn Văn Tuấn đã được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Tổng Công ty Thiết bị Điện thay cho ông Nguyễn Trọng Tiếu.

Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (Gelex – mã chứng khoán GEX) vừa công bố thông tin điều động công tác.

Theo đó, HĐQT công ty quyết định điều chuyển ông Phạm Mạnh Hà, sinh năm 1959, hiện là Phó Tổng Giám đốc của Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam về nhận nhiệm vụ mới tại CTCP Chế tạo Cơ điện Hà Nội từ 1/9/2016.

CTCP Chế tạo Cơ điện Hà Nội là một trong 9 công ty con được hợp nhất trên BCTC quý 2/2016 của Gelex. Hiện Gelex đang nắm 65,84% tỷ lệ lợi ích cũng như quyền biểu quyết tại công ty này.

Ông Phạm Mạnh Hà vừa được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Gelex đầu tháng 7/2016.

Đồng thời, Gelex cũng điều chuyển ông Nguyễn Tiến Vinh, Phó tổng Gián đốc công ty về nhận nhiệm vụ mới tại Công ty TNHH MTV Thiết bị đo điện từ ngày 1/9/2016. Đây là Công ty do Gelex mới thành lập với vốn điều lệ 368 tỷ đồng. Ông Nguyễn Trọng Tiếu, thành viên HĐQT Gelex hiện là Tổng giám đốc của Thiết bị đo điện.

Ông Nguyễn Tiến Vinh, sinh năm 1959, là Kỹ Sư Cơ Khí trình độ Đại Học. Ông Vinh được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc của Gelex từ cuối năm 2010.

Trước đó, ngày 26/8/2016, Gelex cũng đã có sự thay đổi nhân sự mới khi bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tuấn làm Tổng Giám đốc, đồng thời cũng là người đại diện theo pháp luật thay cho ông Nguyễn Trọng Tiếu. Quyết định sẽ có hiệu lực từ ngày 6/9/2016.

Thái Phương

Theo Trí thức trẻ