TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng giám đốc cũ của CTCK VCBS trở thành Tổng giám đốc của Công ty quản lý quỹ VCBF

Tổng giám đốc cũ của CTCK VCBS trở thành Tổng giám đốc của Công ty quản lý quỹ VCBF
Ông Vũ Quang Đông

Ông Avinash Satwalekar - Tổng Giám Đốc cũ của VCBF được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch HĐQT.

Công ty Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF) vừa thông báo, Hội Đồng Quản Trị của công ty đã bổ nhiệm ông Avinash Satwalekar vào chức vụ Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị và ông Vũ Quang Đông vào chức vụ Tổng Giám Đốc kiêm Thành Viên Hội Đồng Quản Trị của VCBF với hiệu lực từ ngày 15/07/2017.

Trước đó, ông Avinash Satwalekar giữ vị trí là Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Đầu Tư của VCBF.


Ông Avinash Satwalekar - Tân Chủ tịch HĐQT của VCBF.

Ông Avinash Satwalekar - Tân Chủ tịch HĐQT của VCBF.

Còn ông Vũ Quang Đông, trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám Đốc VCBF, ông là CEO của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCBS) từ năm 2012. Ông Vũ Quang Đông có bằng Tiến sĩ Kinh tế Tài chính của trường Đại học Georgetown, Mỹ.

Ông Avinash Satwalekar chia sẻ: "Tôi tự hào về tất cả những gì chúng tôi đã đạt được và rất phấn khởi khi có thể tiếp tục đóng góp cho VCBF trên cương vị mới. Tôi vẫn rất tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn của nền kinh tế Việt Nam cũng như vị thế vững mạnh đặc biệt của Việt Nam ở Đông Nam Á".

VCBF là Công ty liên doanh giữa Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Tập đoàn đầu tư đa quốc gia Franklin Templeton Investments (FTI), trong đó, Vietcombank nắm giữ 51% vốn tại VCBF.

Tính đến ngày 30/6/2017, VCBF quản lý tổng tài sản hơn 2.738 tỷ đồng.

Hà Phương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên