TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tổng kết Hội thảo “đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương mại thương hiệu DonChicken”

30-04-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Tổng kết Hội thảo “đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương mại thương hiệu DonChicken”

Vừa qua, Hội thảo “đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương mại thương hiệu DonChicken Hà Nội” đã diễn ra thành công tại Ciputra Club tại khu đô thị Ciputra, Hà Nội.

Hội thảo còn có phần hỏi và đáp trực tiếp với Tổng Giám Đốc Kim Dong Ji và chương trình bốc thăm voucher 1 triệu dành cho hai khách hàng may mắn nhất. Các nhà đầu tư nếu có hợp tác kinh doanh với DonChicken Hà Nội, có thể liên lạc với Ms Đặng Thị Xuyến qua số 0969027775.

Mở đầu chương trình, chủ tịch tập đoàn APGUJEONG – Park Ui Tae, nơi sáng lập ra thương hiệu DonChicken Hàn Quốc đã có bài phát biểu ngắn gọn giới thiệu tập đoàn APGUJEONG – chủ sỡ hữu thương hiệu gà rán của Hàn Quốc.

 

Tiếp nối chương trình, tổng giám đốc Kim Dong Ji và trưởng bộ phận Marketing của công ty TNHH DonChicken – ông Nguyễn Thái Long có bài thuyết trình về thương hiệu DonChicken Hà Nội, cách thức hoạt động, hệ thống tổ chức, điểm mạnh và mục tiêu đầu tư cũng như lợi nhuận có thể mang lại cho các chủ đầu tư.

Chi nhánh đầu tiên của DonChicken Hà Nội được thành lập vào T10/2016 và một năm sau đó, cơ sở thứ hai, DonChicken Royal City đã được khai trương. DonChicken sẽ đồng loạt khai trương thêm hai cơ sở nữa tại Hà Nội vào T5/2018

Sau khi kết thúc phần đầu của chương trình và giải lao, MC Thùy Linh đã khuấy động lại bầu không khí bằng chương trình bốc thăm trúng thưởng và đã có hai khách hàng may mắn nhận được voucher 1 triệu đồng của DonChicken.

Phần cuối chương trình, tổng giám đốc King Dong Ji trực tiếp trả lời các thắc mắc của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư đã được giải đáp thắc mắc liên quan đến thị trường mục tiêu, tổng số vốn đầu tư, chính sách nhân đào tạo nhân viên.

Buổi hội thảo “Đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương mại thương hiệu DonChicken” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chia sẻ và thuyết trình đầy nhiệt thành từ các thành viên của công ty DonChicken Hà Nội cùng với các ý kiến đóng góp chân thành từ các khách tham dự.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên