TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tổng thầu nội thất Fullhouse – làn gió mới của ngành xây dựng

03-11-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Tổng thầu nội thất Fullhouse – làn gió mới của ngành xây dựng

Liên kết chuỗi các nhãn hàng nội thất thành một thương hiệu chung để tạo giá trị cộng hưởng và hướng đến sự chuyên nghiệp hoá khép kín chu trình đầu tư – xây dựng – hoàn thiện dự án xây dựng đang là xu hướng được các chủ đầu tư lựa chọn.

Tiên phong trong xu hướng này, Cen D&C - đơn vị đại diên Cen Group trong vai trò đơn vị chủ quản chính thức ra mắt thị trường thương hiệu tổng thầu nội thất Fullhouse với sự tham gia của hàng loạt nhãn hàng nối tiếng và uy tín trên thị trường.

Fullhouse mong muốn và kỳ vọng trở thành thương hiệu tổng thầu xây lắp, tổng thầu hoàn thiện mang đến cho các chủ đầu tư một giải pháp tổng thể cho công trình của mình, hệ thống các nhà thầu, đơn vị cung cấp uy tín được tập hợp thành 1 tổ chức độc lập hoàn thiện.

Bằng việc sàng lọc và quy tụ những đơn vị hàng đầu về các hạng mục khác nhau trong lĩnh vực xây dựng, có những cam kết về chất lượng và giá cả của sản phẩm khi đến tận tay các chủ đầu tư luôn luôn là chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, Fullhouse sẽ mang đến cho quý chủ đầu tư những giải pháp tổng thể hoàn hảo.

Tổng thầu nội thất Fullhouse – làn gió mới của ngành xây dựng - Ảnh 1.

Toàn cảnh lễ ra mắt thương hiệu tổng thầu nội thất Fullhouse.

Danh sách thành viên chiến lược của Fullhouse bao gồm: Cen D&C; Lixil Việt Nam, Austdoor -TMD, Cúc Phương -Dismy, Ree, Koffmann Việt Nam, Kato Medical, Sơn Việt Nam, Thiết bị chiếu sáng Esse.

Đây đều là những đơn vị đứng đầu ngành hoạt động cùng nhau trên những cam kết ràng buộc về quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của từng bên với FullHouse.

FullHouse là tổ chức mà số lượng thành viên sẽ tăng lên theo từng năm hoạt động để từng bước hoàn thiện hơn. Đồng nghĩa với việc chủ đầu tư thay vì phải lựa chọn từng hạng mục cho công trình của mình thì nay sẽ được Fullhouse tư vấn giải pháp hoàn hảo tổng thầu vật liệu từ khâu thiết kế, sản xuất, thi công trọn gói cho các công trình, dự án tiết kiệm và tối ưu chi phí – lãnh đạo Fullhouse chia sẻ.

Tổng thầu nội thất Fullhouse – làn gió mới của ngành xây dựng - Ảnh 2.

Các thành viên chiến lược của Fullhouse ra mắt khách hàng.

Theo giới chuyên gia đánh giá, với tốc độ đô thị hoá hiện nay tại các thành phố lớn tạo ra số lượng các công trình xây dựng gia tăng đột biến. Nếu tham gia và chiếm lĩnh thị phần được trong lĩnh vực thiết kế thi công hoàn thiện nội thất thì Fulhouse đã xác định được bước đi khác biệt và chiến lược kinh doanh tiềm năng nhất hiện nay của ngành xây dựng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên