TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

TPBank nhận giải thưởng “Ngân hàng số xuất sắc nhất 2017”

06-12-2017 - 09:30 AM | Tài chính - ngân hàng

TPBank nhận giải thưởng “Ngân hàng số xuất sắc nhất 2017”
P.TGĐ TPBank Đinh Văn Chiến (phải) đại diện ngân hàng nhận giải thưởng từ IDG

Tiên phong đưa ra những sản phẩm, dịch vụ số mang tính dẫn dắt thị trường, TPBank được bình chọn giải thưởng “Best Digital Banking Award - Ngân hàng số xuất sắc nhất 2017”.

Đây là giải thưởng quan trọng trong hệ thống giải thưởng thường niên dành cho các ngân hàng tiêu biểu (VOBA) do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức bình chọn, trong sự kiện diễn ra vào tối 5/12 tại Hà Nội.

TPBank nhận được số phiếu ủng hộ thuyết phục từ hội đồng giám khảo, sau 3 vòng xét duyện hồ sơ, trải nghiệm - phỏng vấn trực tiếp và bình chọn.

Trên thị trường, khách hàng của TPBank được hưởng nhiều tiện ích từ ngân hàng số, được phục vụ 24/7 với hệ thống eBank, LiveBank hiện đại. Ngân hàng cũng đi tiên phong trong lĩnh vực thanh toán với mPOS thế hệ hai, QuickPay giúp các nhà bán lẻ và người dùng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, dễ dàng thống kê phân tích dữ liệu bán hàng, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình thanh toán không dùng tiền mặt mà Chính phủ đã đặt ra.

Định hướng là một ngân hàng số, TPBank có tầm nhìn trong việc tiên phong đưa những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số mới nhất, chuẩn quốc tế giúp việc giao dịch được thực hiện đơn giản, tiện dụng với những lợi thế so sánh rõ rệt trong từng phân khúc.

Chẳng hạn, ngay khi Việt Nam bắt đầu giới thiệu các ứng dụng thanh toán bằng QR Pay với một chuẩn riêng thì TPBank quyết định giới thiệu QuickPay với chuẩn quốc tế EMVCo, điều này giúp QuickPay có thể thanh toán trên thị trường quốc tế với tài khoản thẻ Master Card, Visa Card hay những tổ chức thẻ khác chấp nhận chuẩn quốc tế EMVCo trong tương lai.

Dựa trên nền tảng số hoá, các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng như thẻ, các chương trình vay, huy động với lãi suất ưu đãi đã dễ dàng tiếp cận đến khách hàng, được khách hàng lựa chọn đón nhận, tích cực sử dụng.

Những điều này góp phần nâng cao mạnh mẽ vị thế của TPBank đối với các tổ chức trong, ngoài nước và khách hàng. Gần đây nhất, TPBank được The Asian Banker xếp vào danh sách 10 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam 2017, tăng 22 bậc so với năm 2016.

Hoạt động kinh doanh năm 2017 của TPBank đạt hiệu quả cao với lợi nhuận vượt xa kế hoạch, dự kiến đạt khoảng 1200 tỷ đồng và dự đoán sẽ tiếp tục bứt phá trong năm tài chính 2018.

Admi

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên