TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TPHCM bổ nhiệm nhân sự mới

23-12-2019 - 12:47 PM | Thời sự

Sáng 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM phối hợp với Văn phòng UBND TPHCM tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM cho ông Đinh Ngọc Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy – Cục trưởng Cục Hải quan TPHCM giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Cục Hải quan TPHCM nhiệm kỳ 2015 – 2020. Thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến cũng trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM cho ông Võ Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH Một Thành viên - Saigontourist giữ chức vụ Phó Bí thư Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH Một Thành viên - Saigontourist nhiệm kỳ 2015 – 2020. Thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Đại diện phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Ngọc Thắng cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Thành ủy, UBND TPHCM và nhấn mạnh với nhiệm vụ mới được giao sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để luôn giữ vững phẩm chất chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến chúc mừng và mong muốn các cá nhân trong nhiệm kỳ công tác của mình với nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của TPHCM. 

Y Vân

Theo Nhịp sống kinh tế/TPHCM

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên