TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TPHCM có tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

19-11-2018 - 17:02 PM | Thời sự

TPHCM có tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Ông Từ Lương, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM.


Ngày 19/11, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đã trao Quyết định của UBND TPHCM về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Từ Lương, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố, thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Ông Từ Lương, sinh ngày 16/4/1978, quê quán Hà Nội. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ báo chí học; Nghiên cứu sinh xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước. Trình độ lý luận: Cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Từ Lương đã cảm ơn tập thể Ban thường vụ Thành ủy, tập thể Ban cán sự Đảng UBND Thành phố, Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã tin tưởng và bổ nhiệm ông làm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết rất vinh dự khi được trở thành công chức của thành phố mang tên Bác, đồng thời cũng hiểu rằng đây là trách nhiệm lớn của mình.

“Với trách nhiệm được giao, tôi xin hứa sẽ dành tối đa thời gian, khả năng, kinh nghiệm của mình cho công việc mới, nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn, làm tròn trách nhiệm tham mưu giúp đồng chí Giám đốc trong công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực báo chí, xuất bản trên địa bàn", ông Từ Lương bày tỏ và mong luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, sự phối hợp chặt chẽ của các sở ngành, quận huyện Thành phố để có thể nhanh chóng nắm bắt, triển khai công việc mới.
PV

Theo VGP

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên