TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TPHCM: Phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất hàng loạt dự án

13-06-2017 - 11:30 AM | Bất động sản

TPHCM: Phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất hàng loạt dự án
Ảnh minh họa.

UBND TP vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất tại hàng loạt dự án, trong đó có dự án hệ số sử dụng đất lên tới 20 lần

Cụ thể, UBND thành phố duyệt hệ số điều chỉnh giá đất ở đường Nguyễn Cửu Phú để tính bồi thường, hỗ trợ của dự án nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân là 3,731 và đất nông nghiệp là 20,195.

Hệ số điều chỉnh giá đất ở để tính bồi thường, hỗ trợ đường Quốc lộ 22 (từ ngã tư Hồng Châu đến cầu An Hạ) thuộc đoạn nằm bên dạ cầu trong dự án sửa chữa, nâng cấp cầu 19/5, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn là 5,626 và đất nông nghiệp trồng cây hàng năm là 10,769.

Hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp để tính bồi thường, hỗ trợ của dự án xây dựng Trạm an toàn hàng hải phục vụ công tác quản lý vận hành tuyến luồng Soài Rạp Hiệp Phước tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ là 2,062 đối với vị trí mặt tiền đường đê Soài Rạp và 1,443 đối với vị trí không mặt tiền đường đê Soài Rạp. Mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp có hệ số điều chỉnh giá đất là 2.

Hệ số điều chỉnh giá đất ở đường Trương Văn Đa để tính bồi thường, hỗ trợ của dự án Xây dựng cầu Thầy Thuốc, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh là 2,313 và đất nông nghiệp là 2,962. Mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp có hệ số điều chỉnh giá đất là 3,25.

Ngoài ra, Thành phố cũng phê duyệt đơn giá đất ở để tính bồi thường, hỗ trợ đối với hai vị trí bổ sung của dự án Nâng cấp, mở rộng đường Trường Thọ tại phường Trường Thọ và phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Cụ thể, giá đất ở tại hẻm trải đá rộng từ 3m đến 5m, đường Trường Thọ là 7.218.400 đồng/m2 và hẻm đất rộng dưới 2m, đường Trường Thọ là 7.027.000 đồng/m2.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên