TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Trải nghiệm đẳng cấp cùng dịch vụ Shinhan Private Wealth Management

22-11-2018 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Trải nghiệm đẳng cấp cùng dịch vụ Shinhan Private Wealth Management

Shinhan Private Wealth Management (PWM) là thương hiệu về dịch vụ quản lý tài sản của Ngân hàng Shinhan, thuộc tập đoàn tài chính Shinhan.

Sau khi mua lại thành công mảng bán lẻ của Ngân hàng ANZ tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan hiện có 30 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Dịch vụ Shinhan PWM là dịch vụ nổi bật của Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc trong nhiều năm qua và nay được đưa về Việt Nam để phục vụ nhu cầu của khách hàng ưu tiên.

Tháng 10/2018 vừa qua, Shinhan PWM đã ra mắt Trung tâm Khách hàng PWM tại Ngân hàng Shinhan - Chi nhánh Lê Thái Tổ, số 14 Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trải nghiệm đẳng cấp cùng dịch vụ Shinhan Private Wealth Management - Ảnh 1.

Trung tâm Khách hàng PWM có không gian sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, nội thất cao cấp và tiện nghi, cùng tầm nhìn khoáng đạt ra hồ Hoàn Kiếm.

Trải nghiệm đẳng cấp cùng dịch vụ Shinhan Private Wealth Management - Ảnh 2.

Trung tâm Khách hàng PWM có khu vực tổ chức sự kiện và các hoạt động chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, cập nhật tình hình kinh tế - đầu tư… nhằm hướng đến phong cách sống đẳng cấp và mở rộng giao lưu giữa các khách hàng.

Trải nghiệm đẳng cấp cùng dịch vụ Shinhan Private Wealth Management - Ảnh 3.

Ngoài Trung tâm Khách hàng PWM tại chi nhánh Lê Thái Tổ, dịch vụ Shinhan PWM còn phục vụ khách hàng cá nhân cao cấp tại 02 đơn vị ở Hà Nội (Trung Hòa, Cầu Giấy) và 04 đơn vị ở Hồ Chí Minh (Sài Gòn, Nam Sài Gòn, Tân Bình, Tản Đà).

Trải nghiệm đẳng cấp cùng dịch vụ Shinhan Private Wealth Management - Ảnh 4.

“Bằng việc ra mắt Trung tâm Khách hàng PWM, chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất trong quá trình giao dịch, đi cùng với chất lượng dịch vụ quản lý tài sản hàng đầu”, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết.

Trải nghiệm đẳng cấp cùng dịch vụ Shinhan Private Wealth Management - Ảnh 5.

Khách hàng của Shinhan PWM được phục vụ bởi đội ngũ Trưởng phòng Quan hệ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu để có thể đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp nhất cho khách hàng.

Trải nghiệm đẳng cấp cùng dịch vụ Shinhan Private Wealth Management - Ảnh 6.

Khách hàng của Shinhan PWM có biểu phí dịch vụ đặc biệt (miễn phí chuyển tiền trong nước và quốc tế), thẻ tín dụng Shinhan PWM Bạch kim với các đặc quyền, ưu đãi cao cấp về dịch vụ y tế, lưu trú và mua sắm và được bảo vệ bởi sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe Toàn cầu PWM Global Care (Aetna Ultra Care) với hạn mức bảo hiểm lên đến 5 triệu USD mỗi năm. Để biết thêm thông tin, tham khảo www.shinhan.com.vn hoặc gọi 1800 599926.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên