TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trải nghiệm máy in phun UV kỹ thuật số MGI JETVarnish 3DS của Konica Minolta

29-06-2019 - 10:00 AM | Thị trường

Trải nghiệm máy in phun UV kỹ thuật số MGI JETVarnish 3DS của Konica Minolta

MGI JETVarnish 3DS được tích hợp hệ thống in ấn kỹ thuật số phủ phôi làm tăng tính ứng dụng cho thành phẩm in ấn, tạo ra các hiệu ứng dập nổi chất lượng cao trong quy trình in kỹ thuật số.

Tập đoàn Konica Minolta là một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị văn phòng, chẩn đoán hình ảnh, đồ họa, quang học và thiết bị đo trong lĩnh vực y tế. Konica Minolta., Inc hoạt động trên toàn thế giới và có trụ sở khu vực tại châu Mỹ (NewJersey, Ramsey, Mỹ), châu Âu (LowerSaxony, Langenhagen, Đức) và châu Á - Thái Bình Dương (Kanto, Tokyo, Nhật Bản).

Tại Việt Nam, từ khi chính thức được thành lập năm 2012 tới nay, Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam thuộc Tập đoàn Konica Minolta Nhật Bản đã mang đến cho khách hàng những giải pháp hỗ trợ và quản lý cho các hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy đa chức năng và hệ thống máy in sản xuất chuyên dụng.

Hệ thống máy in UV kỹ thuật số MGI JETVarnish đã mang lại những bước tiến mới trong nền công nghiệp in ấn với những cải tiến kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số và in offset một lộ trình nâng cấp mở rộng, phù hợp với những doanh nghiệp muốn phát triển và nâng cấp dịch vụ với định dạng lớn hơn và tạo mẫu nhanh hơn.

Trải nghiệm máy in phun UV kỹ thuật số MGI JETVarnish 3DS của Konica Minolta - Ảnh 1.

MGI JetVarnish 3DS - Hệ thống máy in phủ UV thế hệ mới đã có mặt tại Việt Nam.

Bên canh đó, khả năng đồ họa và thành phẩm hình ảnh chất lượng cao giúp tăng tính cá nhân hóa trên mỗi thành phẩm được sản xuất. Hệ thống phôi nóng được tích hợp trong máy làm tăng tính ứng dụng cho sản phẩm trên phôi thật, giúp tạo ra các hiệu ứng dập nổi phối chất lượng cao trong quy trình in kỹ thuật số. Hệ thống hỗ trợ phôi đa màu được áp dụng trong một lượt in. Điểm nổi bật của hệ thống là khả năng tạo ra "phôi chồng phôi".

Trải nghiệm máy in phun UV kỹ thuật số MGI JETVarnish 3DS của Konica Minolta - Ảnh 2.

Công ty Sáng Tạo Trẻ tại Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh sở hữu sản phẩm MGI JetVarnish 3DS đầu tiên tại Việt Nam.

Khả năng in định dạng cao cho phép nhu cầu phạm vi ứng dụng rộng hơn, đặc biệt là trong đóng gói. Giải pháp này cũng đặt mục tiêu cho in ấn thương mại và xuất bản bìa sách, danh thiếp, thiệp mừng, tờ rơi, poster, tạp chí, sách ảnh…

Đặc biệt, sản phẩm JETVarnish 3DS được trang bị máy quét sử dụng trí thông minh nhân tạo để tự động hóa việc kiểm soát màu đổ bóng và đưa vào phôi nóng cho đầu in phun trên tờ in sẵn. Nó đảm bảo độ chính xác cao cho thao tác in bằng cách điều chỉnh lại các lỗi in hay những sai lệch trên mỗi bản in trong thời gian thực. Máy quét được chứng minh là làm giảm hơn 80% thời gian thiết lập và giảm thiểu chi phí không cần thiết. Điều này giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tối và chất thải ra môi trường giúp bảo vệ môi trường

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm và dịch vụ của Konica Minolta tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Konica Minolta để trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên