TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trải nghiệm MXH Lotus ngay trước giờ G: Các khách mời vô cùng thích thú với tính năng độc đáo, khác biệt trong sản phẩm của người Việt!

16-09-2019 - 19:38 PM | Sống

Các khách mời đã có cơ hội được trải nghiệm MXH Lotus ngay tại sự kiện ra mắt ứng dụng này.

Ngay trước giờ G của sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus ngày 16/09, các khách mời đã có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm mạng xã hội của người Việt này. Tất cả đều rất thích thú với những tính năng độc đáo và thú vị trên ứng dụng này.

Trải nghiệm MXH Lotus ngay trước giờ G: Các khách mời vô cùng thích thú với tính năng độc đáo, khác biệt trong sản phẩm của người Việt! - Ảnh 1.
Người mẫu Quang Đại trải nghiệm MXH Lotus ngay trước giờ G.
Trải nghiệm MXH Lotus ngay trước giờ G: Các khách mời vô cùng thích thú với tính năng độc đáo, khác biệt trong sản phẩm của người Việt! - Ảnh 2.
Trải nghiệm MXH Lotus ngay trước giờ G: Các khách mời vô cùng thích thú với tính năng độc đáo, khác biệt trong sản phẩm của người Việt! - Ảnh 3.

Các khách mời thử nghiệm ứng dụng MXH Lotus trên điện thoại.

Trải nghiệm MXH Lotus ngay trước giờ G: Các khách mời vô cùng thích thú với tính năng độc đáo, khác biệt trong sản phẩm của người Việt! - Ảnh 4.

Giao diện của MXH Lotus trên điện thoại.

Trải nghiệm MXH Lotus ngay trước giờ G: Các khách mời vô cùng thích thú với tính năng độc đáo, khác biệt trong sản phẩm của người Việt! - Ảnh 5.
Trải nghiệm MXH Lotus ngay trước giờ G: Các khách mời vô cùng thích thú với tính năng độc đáo, khác biệt trong sản phẩm của người Việt! - Ảnh 6.

Không gian trải nghiệm tại sự kiện ra mắt MXH Lotus.

Dự án mạng xã hội Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp cùng sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Lotus đã được định hướng mang trong mình điểm khác biệt đặc trưng khi lấy nội dung chất lượng làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ các nhà sản xuất nội dung (content creator) và bất kỳ cá nhân người dùng nào khác thỏa sức sáng tạo.

Được thiết kế bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp cùng nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng, Lotus là tinh hoa kết tụ từ nhiều lĩnh vực tiên tiến như ứng dụng di động, trí tuệ nhân tạo, Big Data, điện toán đám mây... Tổng huy động cho Lotus tính tới nay đã lên tới 700 tỷ đồng từ VCCorp và các nhà đầu tư trong nước, dự kiến kêu gọi thêm 500 tỷ tiếp theo cho giai đoạn khởi chạy đầu tiên, tạo nền móng vững chắc cho tương lai phát triển lâu dài.

Website truy cập mạng xã hội Lotus: https://lotus.vn/

Ngọc Hà - Hồng Đăng

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên