TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Trải nghiệm phong cách sống thời đại công nghệ 4.0 với giải pháp Đô thị thông minh Luci tại triển lãm Vietbuild

19-12-2019 - 13:30 PM | Bất động sản

Trải nghiệm phong cách sống thời đại công nghệ 4.0 với giải pháp Đô thị thông minh Luci tại triển lãm Vietbuild

Với sự phát triển mạnh mẽ của của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, Luci đã nỗ lực không ngừng để đem đến những giải pháp công nghệ ứng dụng cho đô thị thông minh.

Công ty Cổ phần Luci là Công ty công nghệ tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển giải pháp ứng dụng cho đô thị thông minh. Với những kinh nghiệm dày dặn khi triển khai các dự án về iOT (Internet Of Thing - Kết nối vạn vật) cả ở trong và ngoài nước, Luci tự tin đem đến các giải pháp phục vụ cho Hệ sinh thái Đô thị thông minh của Việt Nam.

Với sứ mệnh "Khơi nguồn cảm hứng cho cuộc sống từ Công nghệ", Luci luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam cung cấp Hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ dựa trên nền tảng Internet Vạn Vật (Internet of Things – IoT), có uy tín và vị thế trên Thế giới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Hiện tại ở Việt Nam lĩnh vực khu Đô thị thông minh còn khá mới mẻ đối với đông đảo người dân. Có thể hiểu đơn giản Đô thị thông minh là một thành phố thông minh thu nhỏ; là đô thị mà ở đó công nghệ thông tin được ứng dụng vào mọi hoạt động điều hành, quản lý, vận hành đem lại hiệu quả cao trong quản lý, nâng cao chất lượng sống của cộng đồng cư dân. Theo Luci, một Đô thị thông minh sẽ có 6 đặc trưng sau: Quản lý điều hành thông minh; An ninh và Ứng cứu khẩn cấp an ninh; Giao thông thông minh; Môi trường thông minh; Y tế thông minh và Cuộc sống thông minh.

Sự khác biệt của Luci đó chính là Luci cung cấp một hệ sinh thái toàn diện, ứng dụng linh hoạt với quy mô bao quát từ tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại cho đến các khu đô thị, ... từ đó giúp cho việc kiểm soát và quản lý mọi hoạt động diễn ra một cách đồng bộ, nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm thực tế về những tiện ích của Đô thị thông minh, sắp tới Luci sẽ có gian hàng tham dự Triển lãm quốc tế Vietbuild tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn SECC 799 đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 19/12/2019 – 23/12/2019.

Tham gia hội chợ triển lãm lần này, Luci vinh dự mang đến các giải pháp Đô thị thông minh toàn diện như:

Phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư, đô thị thông minh - Luci Building

Đây là nền tảng quản lý toàn diện cho đô thị, giúp cư dân dễ dàng tương tác với ban quản lý mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ban quản lý có thể tổ chức công việc và phân bố nguồn lực hiệu quả; lên kế hoạch tài chính một cách dễ dàng; quản lý toàn bộ các vấn đề của tòa nhà/chuỗi tòa nhà một cách tự động và đồng bộ.

Giải pháp Tòa nhà thông minh - Luci iBMS 4.0

Trải nghiệm phong cách sống thời đại công nghệ 4.0 với giải pháp Đô thị thông minh Luci tại triển lãm Vietbuild - Ảnh 1.

Đây là hệ thống toàn diện thực hiện điều khiển, quản lý nhiều thiết bị khác nhau như: hệ thống điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, hệ thống chiếu sáng, an ninh, camera, hệ thống cơ điện, ... Sử dụng Luci iBMS 4.0 sẽ giúp đơn giản hóa, tự động hóa vận hành các thủ tục, chức năng có tính lặp đi lặp lại; Giảm sự cố và phản ứng nhanh đối với các yêu cầu của khách hàng; Quản lý các thiết bị trong tòa nhà nhờ hệ thống lưu trữ dữ liệu, chương trình bảo trì bảo dưỡng và hệ thống tự động cảnh báo. Từ đó góp phần giảm thiểu những chi phí liên quan đến nhân công, năng lượng, quản lý, ...

Giải pháp Bãi xe thông minh - Luci iParking

Trải nghiệm phong cách sống thời đại công nghệ 4.0 với giải pháp Đô thị thông minh Luci tại triển lãm Vietbuild - Ảnh 2.

Hệ thống Luci iParking được nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm soát an ninh tại các bãi giữ xe khu chung cư, nhà máy, trung tâm thương mại,….. Những tính năng của Luci iParking giúp: Kiểm soát xe ra vào bãi đỗ một cách nhanh chóng, an toàn, chính xác; Giảm nhân lực, nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống; Tích hợp công nghệ và các thiết bị tiên tiến đang được sử dụng trên thế giới vào hệ thống; Lưu trữ và tìm kiếm nhanh chóng các dữ liệu xe vào, ra bãi đỗ; xử lý linh hoạt các tình huống bất ngờ; Kết xuất các báo cáo quản lý, thống kê; ...

Và còn nhiều giải pháp khác được Luci đem tới gian hàng hội chợ lần này như công nghệ nhận khuôn mặt ứng dụng cho An ninh và Cảnh báo, công nghệ Báo cháy thông minh, … Những dịch vụ được cung cấp bởi Luci sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng sử dụng và lợi ích tối đa cho các chủ đầu tư.

Địa chỉ gian hàng của Công ty cổ phần Luci tại Hội chợ VietBuild 2019: Gian hàng 110,111,112,113 Khu A1 TT Triển lãm Sài Gòn -SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Kính mời Quý khách hàng đến thăm gian hàng của Luci và trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất về lĩnh vực Đô thị thông minh.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902.239.589

Website: www.luci.vn

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân

Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tòa nhà IEX, số 82 đường số 17, phường Hiệp

Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên