TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trạm BOT Cai Lậy chưa thu giá trong dịp Tết Nguyên đán 2018

09-02-2018 - 10:56 AM | Thời sự

Trạm BOT Cai Lậy chưa thu giá trong dịp Tết Nguyên đán 2018

Ông Phan Vĩnh Thanh, Phó giám đốc Sở GTVT khẳng định, BOT Cai Lậy chưa thu giá lại trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

Chiều 8/2, trả lời các câu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo tình hình kinh tế - xã hội 2017 của tỉnh Tiền Giang, ông Phan Vĩnh Thanh, Phó giám đốc Sở GTVT khẳng định, trạm BOT Cai Lậy chưa thu giá lại trong dịp tết Nguyên Đán 2018.

“Sở cùng UBND tỉnh có tham dự một số cuộc họp với Bộ GTVT về vấn đề trạm thu giá BOT Cai Lậy, nhưng chưa xác định được thời gian thu giá cụ thể. Bộ GTVT đang soạn thảo các phương án để trình Thủ tướng Chính phủ trước khi đưa ra phương án cuối cùng”, ông Thanh cho biết.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư QL1 Tiền Giang khẳng định, không thu giá trong dịp Tết Nguyên đán 2018. Hiện, công ty đã thực hiện việc cấm xong biển báo cấm dừng quá 5 phút tại 2 phía trạm thu giám. Công ty đã có phương án phối hợp với Ban ATGT tỉnh, huyện và công an huyện, xã, CSGT đảm bảo ATGT khu vực trạm thu giá trong dịp Tết.

Ông Phạm Văn Trọng, Chánh văn phòng UBND tỉnh Tiền Giang cho biết, tỉnh đã yêu cầu Ban ATGT tỉnh, Sở GTVT các ngành chức năng phối hợp thực hiện tốt công tác đảm bảo ATGT trước, trong, sau tết. Ông Trọng cũng nhấn mạnh, đặc biệt chú trọng đến tình hình ùn tắc giao thông trên QL1, QL60, QL50…những ngày giáp tết.

Theo Hải Đường

Báo Giao thông

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên