TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Trẻ mãi không già không phải là phép màu, đó là khoa học

21-06-2017 - 08:00 AM | Sống

Trẻ mãi không già không phải là phép màu, đó là khoa học

“Tuổi xuân của phụ nữ ngắn hơn đàn ông vì phải hi sinh quá nhiều niềm vui cá nhân cho gia đình. Tuy nhiên ở thời đại ngày nay, vẻ đẹp và cuộc đời của phụ nữ phải do họ quyết định. Đã đến lúc bạn phải thay đổi, chúng tôi giúp bạn đổi diện mạo, bạn sẽ tự mình thay đổi cuộc đời” – Bà Karen Trần tự hào với giải pháp thẩm mỹ tiên phong sẽ mang đến cho phụ nữ cơ hội sở hữu trở lại tuổi thanh xuân.

 Bà Karen Trần – Giám đốc Viện Trẻ hoá và Tái tạo da 418+.
Bà Karen Trần – Giám đốc Viện Trẻ hoá và Tái tạo da 418+.

Bà Karen Trần – chia sẻ bí quyết giúp chị em phụ nữ giữ mãi vẻ thanh xuân.

Viện Tái tạo và Trẻ hóa da 418+ vừa giới thiệu phương pháp ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® thiết lập riêng theo từng cá nhân. Đây có phải là phương pháp làm đẹp mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam?

Lĩnh vực chăm sóc da của người Việt Nam đang có bước chuyển mình ngoạn mục, phái đẹp ngày càng có thêm nhiều sự lựa chọn, với rất nhiều công nghệ thẩm mỹ khác nhau. Mỗi một công nghệ đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Phương pháp ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® mang lại kết quả trẻ hoá bền vững trong môi trường khí hậu Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay, công nghệ đơn lẻ có nhiều ứng dụng và đáp ứng khác nhau cho từng cá nhân, vì thế việc phối hợp chính là chắt lọc các tinh hoa tốt nhất từ các công nghệ tốt nhất, phối hợp chúng một cách khoa học về thời điểm và tần suất để mỗi ứng dụng nổi bật này phát huy hết chức năng, từ đó tạo ra hiệu quả trẻ hoá rõ rệt và an toàn.

Suốt hơn 10 năm nghiên cứu câu chuyện làm đẹp da của phái đẹp, tôi và các chuyên gia cộng sự của Viện Tái tạo và Trẻ hóa da 418+ ra mắt phương pháp mới, và đúng như bạn nói, ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® trên liệu trình cá nhân hoá chính là một giải pháp làm đẹp đột phá mới tại Việt Nam.

ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® tác động sâu giúp phụ nữ giữ được nét tươi trẻ lâu dài.
ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® tác động sâu giúp phụ nữ giữ được nét tươi trẻ lâu dài.

Phương pháp làm đẹp đa công nghệ kết hợp® có điều gì đặc biệt, thưa bà?

Hiện nay, việc lựa chọn công nghệ làm đẹp phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của các chuyên gia hay kĩ thuật viên thẩm mỹ và công nghệ chính là một trong những yếu tố tiên quyết làm nên thành công của một liệu trình.

Với cách vận hành trước đây, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ áp dụng những công nghệ mới cho hầu hết các khách hàng, nhằm khắc phục những khiếm khuyết trên gương mặt họ. Tuy nhiên, giải pháp đa công nghệ kết hợp® cho phép trung tâm làm nên một liệu trình đặc biệt, tận dụng những ưu điểm lớn nhất của từng công nghệ hiện đại nhất, vào trong cùng một liệu trình làm đẹp.

Phương pháp này đã được kiểm chứng độ an toàn như thế nào, thưa bà?

Đây hoàn toàn là một liệu pháp làm đẹp không phẫu thuật và được bóc tách những nhược điểm của công nghệ ra khỏi liệu trình nên khách hàng có thể an tâm khi làm đẹp. Chúng ta đều biết việc thiết lập một liệu trình hiệu quả, dù là trị mụn đơn giản, cũng phải điều trị theo sự khác biệt của từng làn da.

Vấn đề bất cập tại Việt Nam trong nhiều năm trước đây là áp dụng đại trà một liệu trình lên cho tất cả mọi người, nên hiệu quả điều trị không triệt để. Thiết lập liệu trình theo da sẽ cải thiện được điểm yếu này, và đi cùng với hiệu quả cao là sự an toàn, không gây ra biến chứng và không gây tác hại sức khoẻ sâu dưới da trong nhiều năm sau.

Vậy còn về hiệu quả, trẻ hoá, thay đổi diện mạo rõ rệt và an toàn có phải là lời cam kết của Viện Tái tạo và Trẻ hoá da 418+?

Kết quả đạt được của giải pháp đa công nghệ là vẻ đẹp bền vững. Chìa khoá của đa công nghệ phối hợp® là kết hợp một cách khoa học lợi thế vượt trội đã kiểm chứng của từng công nghệ lại với nhau trên một liệu trình, cho phép phát huy hiệu quả tối đa.

Phương pháp trẻ hoá diện mạo bằng ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® và thiết lập riêng theo từng làn da mang lại hiệu quả rõ rệt và an toàn. Phương pháp này đặc biệt kéo dài vẻ xinh đẹp bền bỉ trong môi trường khí hậu khắc nghiệt – vốn là một vấn đề nan giải của ngành làm đẹp trong nhiều năm tại Việt Nam.

Chúng tôi không thể cam kết khách hàng trẻ mãi không già, bởi nét thanh xuân còn phụ thuộc nhiều đến yếu tố tinh thần, thói quen sinh hoạt, ăn uống…Điều mà Viện Tái tạo & Trẻ hoá da 418+ có thể cam kết chính là giúp các khách hàng tìm thấy lại vẻ đẹp của cuộc đời bản thân họ. Trẻ hoá da đã không còn là phép màu, mà đó là khoa học.

Trước thực trạng có quà nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm với các quảng cáo có cánh làm hoa mắt khách hàng, bà có lời khuyên gì dành cho chị em phụ nữ?

Như ông bà ta đã dạy: “Tiền nào của nấy”. Rõ ràng, một món hàng có giá trị cao được mua với chi phí thấp thì chỉ có thể là lừa đảo. Chị em phụ nữ nên cẩn trọng với những liệu pháp làm đẹp rẻ tiền được quảng cáo nhan nhản trên Facebook hiện nay.

Vẻ xinh đẹp trẻ trung diện mạo không tự nhiên mà có, muốn sở hữu làn da đẹp phụ nữ cần tiếp cận các giải pháp đa công nghệ hiện đại, an toàn và đặc biệt là phương pháp phải phù hợp với điều kiện da của chính mình.

Người ta nói rằng tuổi xuân của phụ nữ ngắn hơn đàn ông, bởi họ đã phải hi sinh quá nhiều niềm vui cá nhân cho gia đình. Tuy nhiên ở thời đại ngày nay, vẻ đẹp và cuộc đời của phụ nữ phải do họ quyết định. Đã đến lúc bạn phải thay đổi, chúng tôi giúp bạn đổi diện mạo, bạn sẽ tự mình thay đổi cuộc đời.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên