TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Trót mê những cuộc vui với bạn bè, làm sao để vợ vẫn tươi cười khi trở về sau những bàn tiệc?

27-12-2019 - 19:30 PM | Sống

Trót mê những cuộc vui với bạn bè, làm sao để vợ vẫn tươi cười khi trở về sau những bàn tiệc?

Người ta vẫn ví von: Chén rượu của đàn ông chẳng khác nào thỏi son, quần áo, túi xách của phụ nữ. Vậy có cách nào khi nhìn sang nhau, chúng ta cảm thông và tươi cười với nhau không?

Đàn ông hãy tiệc tùng có chừng để phụ nữ coi đó là thú vui nho nhỏ

Phụ nữ thời nay, họ cũng ra ngoài làm việc, tiếp xúc và hiểu biết xã hội nhiều nên hiểu một người đàn ông thực sự tại sao phải tham gia các buổi tiệc nhiều như thế.

Đơn giản nhất, đàn ông cũng cần những khoảng trời của riêng mình. Ừ thì có người chọn chơi thể thao, chơi game, câu cá, đọc sách, cà phê,… và dĩ nhiên có người chọn ngồi làm vài ba chai cùng những người bạn. Ở quán, đàn ông có thể nói chuyện phiếm giải tỏa stress, nhưng cũng có thể là chuyện làm ăn nghiêm túc, chuyện quan hệ với cấp trên - đối tác cũng mệt mỏi lắm.

Nhưng vui thôi đừng vui quá, cái gì cũng cần có điểm dừng. Đừng để lúc đi trông rất có hồn nhưng lúc về thì khiến vợ con hết hồn thì chắc chắn chẳng vợ nào nỡ mắng mỏ hay cấm đoán cái thú vui nho nhỏ này của các anh cả.

Đàn ông hãy uống khôn ngoan để vợ luôn tươi cười khi trở về từ bàn tiệc

Trót mê những cuộc vui với bạn bè, làm sao để vợ vẫn tươi cười khi trở về sau những bàn tiệc? - Ảnh 1.

Các anh chỉ cần nhớ: Happy wife - Happy Life. Mọi sự khó chịu của người vợ cũng bắt nguồn từ sự lo lắng cho người đàn ông của mình mà thôi.

Tại sao phụ nữ không thể tươi cười khi đàn ông từ bàn tiệc trở về? Nếu liệt kê ra thì có cả ngàn lý do. Nhưng chung quy lại cũng chỉ vì hai lý do:

Một là, chưa nhận được sự chia sẻ từ phía người đàn ông của mình. Đi ăn uống với bạn bên ngoài cũng được, nhưng các anh cũng nên báo trước để phụ nữ đỡ phải cực nấu cả mâm cơm rồi mòn mỏi chờ đợi. Hay nhà có con nhỏ mà đêm khuya mới về khiến con thức giấc thì sao gọi là đi làm vất vả vì vợ con. Đấy chỉ là những ví dụ rất nhỏ thôi. Tự trung lại các anh hãy uống có trách nhiệm, có chừng để nhẹ thì không bắt vợ dọn sản phẩm của cơn say bất tử mà nặng thì không gặp điều không may trên đường.

Hai là, lo lắng cho sức khỏe của các anh, mà điều này là các chị thường lo nhất. Uống vào, uống thường xuyên, lá gan kêu cứu. Rồi các anh lơ là, chủ quan không bảo vệ sức khỏe lá gan thì lấy đâu ra sức khỏe để mà làm việc, chăm sóc gia đình, tận hưởng cuộc sống trong đó có cả việc ngồi uống dăm ba chén với bạn bè.

Anh nào trót mê những cuộc vui với bạn bè hay việc bất khả kháng phải ngồi uống dăm ba ly thì hãy nhớ 2 điều trên: Chia sẻ với bạn đời của mình và bảo vệ sức khỏe lá gan để vợ yên lòng luôn tươi cười mỗi khi từ các buổi tiệc tùng trở về.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Naturenz – Người bạn đồng hành của mỗi Quý ông

Trót mê những cuộc vui với bạn bè, làm sao để vợ vẫn tươi cười khi trở về sau những bàn tiệc? - Ảnh 2.

Tpbvsk Naturenz chứa các thành phần thiên nhiên lành tính.

Thấu hiểu áp lực đè nặng trên lá gan của mỗi người đàn ông và sự lo lắng của những người phụ nữ về sức khỏe của người bạn đời cũng như mong muốn bảo vệ lá gan người Việt nói chung , Dược Hậu Giang và Viện Công nghệ Sinh học - Viện Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam đã bắt tay cho ra đời sản phẩm Naturenz.

20 năm từ khi thai nghén khi còn là một đề tài nghiên cứu trên giấy cho đến khi trở thành một sản phẩm phục vụ cộng đồng là cả một chặng đường dài chứa đựng trong đó tâm huyết của cả nhà nghiên cứu và nhà doanh nghiệp, nhà sản xuất.

Tpbvsk Naturenz sử dụng toàn bộ nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên Việt Nam, được thử nghiệm trên chính người Việt nên hoàn toàn phù hợp với thể trạng người Việt Nam nói chung. Công thức Naturenz bao gồm các tinh chất như Pluriamin Protease từ nhựa quả đu đủ, Peroxidase từ củ cải và mướp đắng, Betacaroten từ gấc, bột quả lekima và mướp đắng, bột tỏi, L-cystin, methionin, pluriamin (acid amin, đa vi lượng).

Tpbvsk Naturenz có chỉ định dùng để thải độc, phục hồi chức năng gan, trợ tiêu hóa, được sử dụng trong các trường hợp sau: Người bị tăng men gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ; Người làm việc trong môi trường có liên quan đến hóa chất độc hại; Người nhiễm độc gan, suy giảm chức năng gan; Người thường xuyên uống rượu bia, dùng các thuốc có hại cho gan.

Đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối: Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Liên hệ: (0292). 3891433 – 3890802

Email: dhgpharma@dhgpharma.com.vn

Website: https://www.dhgpharma.com.vn/

***Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trót mê những cuộc vui với bạn bè, làm sao để vợ vẫn tươi cười khi trở về sau những bàn tiệc? - Ảnh 3.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên