TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam bị hàng trăm người vây kín sau vài giờ mở bán vé online

28-11-2018 - 15:29 PM | Thời sự

Trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam bị hàng trăm người vây kín sau vài giờ mở bán vé online

10h sáng nay (28/11), Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã mở bán vé trực tuyến trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines tại SVĐ Mỹ Đình. Chỉ sau vài tiếng sau, đã có rất nhiều NHM bức xúc vì không thể mua được vé, thậm chí đã có người tới vây kín trụ sở VFF.

Theo ghi nhận, chỉ sau khoảng 2 tiếng mở bán vé trực tuyến trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines đã có rất nhiều người tụ tập tại cửa chính trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam để đòi mua vé trực tiếp.

Đa phần những người có mặt tại đây là những thương binh và người cao tuổi. Họ không có điều kiện để mua vé theo "cách của thời 4.0", vì thế tất cả đều tỏ ra rất bức xúc và yêu cầu VFF giải thích rõ ràng. Lực lượng công an cùng các nhân viên an ninh đã có mặt để đảm bảo an toàn ở khu vực này.

Trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam bị hàng trăm người vây kín sau vài giờ mở bán vé online - Ảnh 1.

 Trước đó, vào lúc 10h sáng, VFF đã mở bán vé trực tuyến, tuy nhiên rất nhiều NHM đã không thể mua vé.  Theo hệ thống của VFF ghi nhận, sau 45 phút đầu tiên mở bán (từ 10h tới 10h45 sáng 28/11), đã có 800 người đặt lệnh mua vé thành công tương đương với 3.200 vé. Tuy nhiên, Đây chỉ là con số rất nhỏ so với lượng người "xếp hàng" online chờ mua vé trong sáng 28/11.

Hệ thống bán vé của VFF ghi nhận, thời điểm cao nhất có tới 60.000 người truy cập trang bán online cùng lúc. Nhưng để đảm bảo phân phối vé công bằng, VFF điều tiết chỉ giới hạn 500 người vào thanh toán ở cùng một thời điểm. Vì nếu mở bung hệ thống, toàn bộ vé sẽ bán hết sạch trong 1 tiếng và những người mua sau sẽ không có cơ hội sở hữu vé xem trận bán kết lượt về vào 6/12.

Theo Giang Nguyễn - Anh Vũ

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên