TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

TRUMPF chính thức có mặt tại Việt Nam

28-06-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

TRUMPF chính thức có mặt tại Việt Nam

TRUMPF đã chính thức thành lập công ty tại Việt Nam thay thế văn phòng đại diện trong hơn 10 năm qua. Từ ngày 3 - 6/7/2018, TRUMPF Việt Nam tham dự triển lãm MTA lần thứ 16.

Chính thức thành lập Công ty tại Việt Nam

Vừa qua, TRUMPF đã chính thức công bố thành lập công ty TNHH TRUMPF Việt Nam. Đây là công ty đại diện cho TRUMPF Asia Pacific Châu Á Thái Bình Dương (TAP), thuộc TRUMPF Gmbh + Co. KG, Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Tại Việt Nam, TRUMPF đã có mặt hơn 10 năm nay với văn phòng đại diện được thành lập vào năm 2006 ở TP. HCM. Công ty đã mở rộng đội ngũ của mình lên 35 nhân sự, trong đó có Tổng Giám đốc người Đức là ông Patrick Kemnitz. Sứ mệnh của TRUMPF Việt Nam là hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương về tư vấn sản phẩm, giải pháp sản xuất hiệu quả, phụ tùng thay thế và các dịch vụ thiết yếu, nhằm kết nối gần hơn với khách hàng. Đặc biệt, hiện nay TRUMPF có hơn 20 kỹ sư được đào tạo ở châu Âu với tay nghề cao, tận tụy trong việc lắp ráp, kiểm tra, bảo hành và sửa chữa máy cũng như giúp khách hàng áp dụng những công nghệ tiên tiến từ TRUMPF vào quá trình sản xuất.

Được biết, Tập đoàn TRUMPF (Cộng Hòa Liên Bang Đức) được thành lập năm 1923. Với việc không ngừng cải tiến, TRUMPF luôn cố gắng đem đến cho khách hàng của mình những giải pháp tốt nhất với khả năng tối ưu hóa lợi nhuận và sản phẩm được chế tạo có chất lượng cao nhất.

Công ty là đơn vị dẫn đầu thị trường trong ngành chế tạo máy móc, laser công nghiệp cho việc gia công kim loại tấm. Các sản phẩm được chế tạo bởi công nghệ của TRUMPF có thể tìm thấy ở hầu hết các ngành công nghiệp. Máy công cụ và hệ thống laser cho việc chế tạo kim loại tấm và ống kim loại là các ngành kinh doanh chính của TRUMPF. Ứng dụng được trong nhiều hạng mục như bẻ cong, ép, cắt 2D & 3D, ứng dụng hàn và khắc laser, TRUMPF cung cấp các giải pháp gia công phụ trợ như phủ laser kim loại và in 3D.

Sẽ có mặt tại Triển lãm MTA Vietnam 2018 lần thứ 16

Ngày 3 - 6/7/2018 sắp tới, TRUMPF sẽ tham gia triển lãm Máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA Vietnam 2018) lần thứ 16 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, tại quầy AB4-01.

Đến với triển lãm, TRUMPF sẽ giới thiệu cho khách tham quan các giải pháp ứng dụng được trong các ngành công nghiệp hàng đầu như tủ mạch điện tử, thang máy, đồ nội thất bằng thép, sản xuất hàng loạt theo mẫu, chế biến thực phẩm…

Là một công ty đi tiên phong trong thời đại số và sản xuất thông minh, với cam kết luôn cải tiến và hiện đại hóa, công ty đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực thực tế ảo. Lần đầu tiên tại châu Á, TRUMPF sẽ giới thiệu một trải nghiệm mới, độc quyền - Công nghệ Thực tế ảo. Tại triển lãm, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về các mẫu sản phẩm, biết thêm chi tiết về máy móc của TRUMPF trong lĩnh vực in 3D kim loại và khắc laser.

Cũng tại triển lãm, TRUMPF sẽ giới thiệu 2 dòng máy chính gồm: máy in Metal Printing TruPrint 1000 và máy khắc TruMark Station 1000.

Với hệ thống TruMark 1108 và máy khắc TruMark Station 1000, sẽ không cần một đơn vị cung cấp, kết nối bổ sung hoặc thiết bị điện tử mà chỉ cần kết nối với nguồn điện là có thể sử dụng ngay.

Khách tham quan sẽ được trải nghiệm máy TruLaser Tube 5000 bằng công nghệ thực tế ảo, để hiểu thêm về khả năng vận hành của máy, cũng như ứng dụng trong việc cắt ống kim loại

Triển lãm MTA là triển lãm thường niên lớn nhất của ngành Công nghiệp Sản xuất và Cơ khí Chế tạo tại Việt Nam. Năm nay triển lãm quy tụ hơn 430 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

TRUMPF có hai mảng kinh doanh chính là: máy công cụ/công cụ cầm tay và các sản phẩm công nghệ laser/điện tử. Với khoảng 12.000 nhân viên trực thuộc 73 công ty con trên toàn thế giới, tập đoàn đạt doanh thu 3,111 triệu euro trong năm tài chính 2016-2017. Hiện tại, TRUMPF có đại diện ở hầu hết các châu lục, các nhà máy sản xuất cũng được đặt ở nhiều nước khác nhau như Đức, Pháp, Anh, Ý, Áo, Thụy Sĩ, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ, Mexico, Trung Quốc và Nhật Bản.

Để biết thêm chi tiết truy cập www.trumpf.com.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên