TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Trúng thưởng nhiều chuyến du lịch nước ngoài cùng Vietbank

06-11-2018 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Trúng thưởng nhiều chuyến du lịch nước ngoài cùng Vietbank

Gần 30 chuyến du lịch nước ngoài tại Thái Lan và Myanmar dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại Vietbank. Đây là giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Tiết kiệm ngay – Khỏe mỗi ngày do Vietbank áp dụng và sẽ kết thúc vào tháng 11/2018 tới.

Theo đó, ngày 03/11 vừa qua là ngày diễn ra lần quay số đầu tiên của chương trình này. 14 chuyến du lịch nước ngoài đã tìm được chủ nhân may mắn, cụ thể: 04 giải nhất là Chuyến du lịch Tái tạo năng lượng tại Thái Lan dành cho 02 người (05 ngày 04 đêm); 10 giải nhì là Chuyến du lịch Tái tạo tinh thần tại Myanmar dành cho 1 người (04 ngày 03 đêm). Ngoài ra, 18 giải ba là Trọn bộ Combo quà tặng (Bình nước thủy tinh detox, Đèn Led để bàn chống cận/ Ba lô chống gù, Máy đo huyết áp, máy xay sinh tố đa năng) cũng đã tìm được những khách hàng sở hữu. Dự kiến, lần quay số thứ 2 với các giải thưởng tương tự sẽ được thực hiện vào ngày 08/12.

Chương trình Tiết kiệm ngay – Khỏe mỗi ngày được áp dụng dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm chỉ từ 50 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, bắt đầu từ ngày 04/09/2018 đến 17/11/2018. Tham gia chương trình, khách hàng được nhận ngay nhiều quà tặng chăm sóc sức khỏe như: bình nước thủy tinh detox, đèn Led để bàn chống cận, balo học sinh chống gù, máy đo huyết áp, máy xay sinh tố đa năng… Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội trúng giải thưởng du lịch nước ngoài giúp tái tạo lại tinh thần, sức khỏe.

Trúng thưởng nhiều chuyến du lịch nước ngoài cùng Vietbank - Ảnh 1.

Được biết, du lịch vì sức khỏe ngày càng phổ biến hơn và là sự lựa chọn của nhiều người khi cuộc sống hiện đại ngày càng căng thẳng, công việc bận rộn. Như theo báo cáo của Tổng cục du lịch, người Việt đi du lịch nước ngoài ngày càng nhiều hơn trong vài năm trở lại đây và dự báo xu hướng này sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới. Chính vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà chính các Tổng cục Du lịch của các nước châu Á như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia… đều có những chương trình quảng bá rộng rãi vẻ đẹp của đất nước họ trong thời gian gần đây. Có người đi để đến hưởng thụ không khí ở những nơi sôi động, khám phá ẩm thực, có những người thích mua sắm, nhưng có không ít trong số đó đi để được thấy “khỏe” hơn cả về thể chất, lẫn tâm hồn.

Vì vậy, có thể thấy, Vietbank ngày càng tập trung cụ thể hơn vào nhu cầu chi tiết của khách hàng khi triển khai chương trình với các quà tặng, giải thưởng hướng đến chăm sóc sức khỏe, tinh thần của khách hàng một cách thiết thực và gần gũi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm – dịch vụ: website http://vietbank.com.vn, hotline 18001122.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên