TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trước giờ G, người Việt đua tìm kiếm thông tin 2 chiếc xe hơi VinFast

01-10-2018 - 18:05 PM | Doanh nghiệp

Trước giờ G, người Việt đua tìm kiếm thông tin 2 chiếc xe hơi VinFast
Mẫu sedan của VinFast được đưa đến riển lãm Paris Motor Show 2018

Thống kê của Google Trend cho thấy, trong 24 giờ qua, từ khóa “VinFast” thu hút lớn sự chú ý và tìm kiếm của người Việt do được ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2018 ngày 2/10.

Theo thống kê được Google Trend đưa ra từ ngày 30/9, từ khóa “VinFast” đứng thứ hai về tìm kiếm của Google tại Việt Nam, chỉ sau từ khóa “Juventus” (đội bóng của Ý, nơi ngôi sao Ronaldo mới đầu quân).

Còn theo thống kê trong ngày hôm nay 1/10, những từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều đó là “Tháng 10”, “Thái Thanh Quý” (tân Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An 42 tuổi), “Vé tàu Tết 2019” (ngày 1/10 là ngày ngành đường sắt Việt Nam bắt đầu mở bán vé tàu Tết).

Trong đó đáng chú ý với từ khóa “VinFast”, hiện trên hàng loạt mặt báo, diễn đàn trong nước, thông tin về 2 mẫu xe đầu tiên của VinFast là LUX A2.0 và LUX SA2.0 đang gây sự chú ý lớn do sẽ trình làng tại triển lãm Paris Motor Show 2018 ngày 2/10.

Trước giờ G, người Việt đua tìm kiếm thông tin 2 chiếc xe hơi VinFast - Ảnh 1.

Mẫu SUV của VinFast

Sự kiện ra mắt xe VinFast tại Paris Motor Show 2018 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 15:25 (giờ Việt Nam).

Sự kiện cũng sẽ được phát trực tiếp trên trang chủ vinfast.vn, trên trang Facebook của VinFast là facebook.com/TohopSanxuatOtoVINFAST, hoặc kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

Để xem trực tiếp online sự kiện ra mắt xe VinFast trên VTV1, độc giả có thể truy cập địa chỉ vtvgiaitri.vn/live/vtv1; hoặc vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1 và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.

Theo PV

ICT News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên