TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Trường ĐH Thương mại tuyển sinh thạc sĩ – Khóa 3 liên kết với trường ĐH Quebec - Canada

29-04-2016 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Trường ĐH Thương mại tuyển sinh thạc sĩ – Khóa 3 liên kết với trường ĐH Quebec - Canada

Chương trình thạc sĩ – Quản lý doanh nghiệp vừa & nhỏ liên kết giữa ĐH Thương Mại và ĐH Quebec ở Trois-Rivières (UQTR) là chương trình đầu tiên của Canada liên kết đào tạo với VN tại HN được thiết kế tiêu chuẩn Bắc Mỹ.

Đối tượng tuyển sinh của chương trình là các học viên tốt nghiệp Đại học áp dụng cho mọi chuyên ngành và có 2 năm kinh nghiệm công tác. Học phí nộp làm 3 lần và chia đều trong suốt khóa học.

Trường Đại học thương mại và trường Đại học Quebec họp báo.Nguồn: P.Gervais/Daniel Jalbert

Học viên được học theo chương trình đào tạo thạc sĩ MBA theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ (đây là chương trình đầu tiên của Canada được triển khai tại Hà Nội). Bằng thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) chuyên ngành Quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ do UQTR cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận (Quyết định số 3698/QĐ-BGDĐT ngày 15/9/2014.

Sĩ số mỗi lớp học chỉ nằm trong khoảng từ 20 đến 30 học viên nhằm đảm bảo tốt nhất về sự hỗ trợ từ giảng viên đối với người học. Chương trình được thiết kế với các học phần cốt yếu cho việc điều hành doanh nghiệp. Học viên tốt nghiệp có kiến thức quản trị kinh doanh tốt, khả năng làm việc trực tiếp bằng tiếng Anh và được học liên thông lên bậc Tiến sĩ theo yêu cầu tuyển sinh của các cơ sở đào tạo..

Nội dung chương trình đào tạo gồm 14 môn học kéo dài trong 18 tháng bao gồm cả thời gian viết luận văn. Đội ngũ giảng viên là giảng viên của trường Đại học Quebec ở Trois-Rivières (UQTR) cử sang và giảng viên có chuyên môn cao của Việt Nam được UQTR thẩm định. Lớp học được tổ chức từ 2 đến 3 buổi tối trong tuần đối với các môn do giảng viên Đại học Thương mại giảng dạy và thêm cả thứ 7, chủ nhật nếu môn đó là do giảng viên trường UQTR giảng dạy. Địa điểm học tập 100% tại Trường Đại học Thương Mại.

Hình thức xét tuyển là xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trước Hội đồng tuyển sinh hỗn hợp của 2 trường. Hạn nộp hồ sơ khóa 3: 15/6/2016 (Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm). Thông tin chi tiết vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Đại học Quebec ở Trois-Rivières (UQTR) được thành lập năm 1969 tại Trois-Rivières, Quebec - Canada. Trường có khoảng 204 chương trình đào tạo, 12.500 sinh viên ở 8 cơ sở đào tạo khác nhau, khoảng 1000 sinh viên đến từ 60 quốc gia. Kể từ đó đến nay, trường đại học Quebec đã có khoảng 74.000 sinh viên tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo

Trường Đại học Thương mại: 04.37687739.

Hotline (Ms Thu): 0989.192.986 hoặc (Mr Giang): 0904966136

Website: http://dtqt.vcu.edu.vn Email: khoadtqt.dhtm@gmail.com

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên