TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS và lý thuyết nhân tài 3C của Giáo sư Dave Ulrich

12-07-2018 - 11:00 AM | Sống

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS và lý thuyết nhân tài 3C của Giáo sư Dave Ulrich

Vừa qua, bà Hồ Đắc Quỳnh Hoa - Giám đốc điều hành trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đã tham dự hội thảo được chủ trì bởi Giáo sư Dave Ulrich - “Cha đẻ” của ngành Nhân sự hiện đại và là tác giả lý thuyết Nhân tài 3C.

Theo “Lý thuyết Nhân tài 3C”, nhân tài phải bao gồm 03 yếu tố: Năng lực (Competence) * Cam kết (Commitment) * Cống hiến (Contribution). Trong đó, Năng lực có nghĩa là kiến thức kết hợp những kỹ năng và giá trị phù hợp với thời đại. Cam kết là thể hiện ý chí và ý thức làm việc hết mình. Cống hiến là sự nhận thức rõ ràng về mong muốn của bản thân, qua sự đam mê với công việc mình đang làm để tạo ra được giá trị cho cộng đồng, xã hội và đạt sự viên mãn trong cuộc sống.

Bà Hồ Đắc Quỳnh Hoa - Giám đốc điều hành trường Quốc tế Nam Mỹ UTS tại sự kiện.

Tại hội thảo, giáo sư chia sẻ nhiều bí quyết tạo nên thành công của doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế xã hội biến động không ngừng. Trong đó, quan trọng nhất là cần phải có một nguồn nhân sự chất lượng, được chủ động xây dựng bởi sự phối hợp của cả ba bên chính phủ, nhà trường và doanh nghiệp. Đặc biệt, ông đề cao vai trò của giáo dục trong việc xây dựng, chuẩn bị đội ngũ nhân tài cho doanh nghiệp.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS vinh dự là đơn vị đầu tiên xây dựng chương trình đào tạo dựa trên lý thuyết Nhân tài 3C của giáo sư Dave Ulrich.

Bà Hồ Đắc Quỳnh Hoa đã có buổi trao đổi với Giáo sư Dave Ulrich về việc áp dụng lý thuyết Nhân tài 3C trong giáo dục đặc biệt là giáo dục phổ thông. Trong đó, để hiện thực hóa triết lý Nhân tài 3C trong giáo dục, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đã xây dựng chân dung của học sinh sau khi tốt nghiệp với đầy đủ các tố chất nhân tài như: khả năng sử dụng ngôn ngữ xuất sắc, tác phong tự tin bản lĩnh và sẵn sàng hành động, nhận thức cao về việc tạo giá trị cho bản thân, cộng đồng và xã hội, có đạo đức và thái độ sống tốt, có kiến thức vững vàng, khả năng tư duy logic và kỹ năng mềm vượt trội.

Nhà trường đã xây dựng một nhóm chương trình riêng biệt thông qua các phương pháp giáo dục hiện đại với các đối tác giáo dục uy tín quốc tế để phát triển các tố chất nhân tài trong trẻ như chương trình CNTT&TT, chương trình kỹ năng sống, giá trị sống và phát triển nhân cách, chương trình phát triển sức khỏe thể chất và tinh thần, chương trình bồi dưỡng năng khiếu, nghệ thuật và chương trình CEO Kids.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Tuyển sinh năm học 2018-2019

Văn phòng tuyển sinh:

168 Phan Văn Trị, Garden Hills, P.5, Q. Gò Vấp, TPHCM

T: (028) 710 78887 E: info@utschool.edu.vn

Khu đô thị Giáo dục Văn Lang:

Số 3A Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, TPHCM.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên