TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Truy tìm đối tượng bắn vào nhà Giám đốc Sở LĐ-TB-XH

02-03-2018 - 20:34 PM | Thời sự

Truy tìm đối tượng bắn vào nhà Giám đốc Sở LĐ-TB-XH

Ngày 2-3, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, đang tích cực làm rõ một vụ nổ súng vào nhà của gia đình ông Phạm Thanh Quan, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Lâm Đồng.

Tăng cường tuyên truyền, vận động thu hồi súng cồn tự chế Xuất hiện nhiều súng cồn bắn đạn bi sắt gây sát thương Nổ lớn trong khu dân cư nghi do bị cài mìn

Trước đó, khuya ngày 27-2, căn nhà được dùng để kinh doanh của gia đình ông Phạm Thanh Quan tại lô Thanh Thanh, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, bị bắn vào kính cửa ở tầng 3 gây rạn nứt kính. Nhận được thông tin, Công an huyện Đức Trọng đã có mặt tại hiện trường để thực hiện các biện pháp nghiệp vụ nhằm làm rõ hành vi trên.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định loại súng mà đối tượng dùng để bắn vào nhà của gia đình ông Phạm Thanh Quan là súng cồn, bắn bằng đạn bi.

Cũng theo cơ quan Công an, có thể trong lúc dùng súng cồn để săn bắn chim vào ban đêm, người sử dụng súng đã để “lạc đạn” gây nên hậu quả trên.

Hiện Công an huyện Đức Trọng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Ông Phạm Thanh Quan trước đây là Bí thư Huyện ủy huyện Đức Trọng, từ ngày 1-3 ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Lâm Đồng.

Theo Khắc Lịch

Công an nhân dân

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên