TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TSC Cần Thơ: Tổng giám đốc bị phạt 50 triệu vì vi phạm quy định về ngăn ngừa xung đột lợi ích

TSC Cần Thơ: Tổng giám đốc bị phạt 50 triệu vì vi phạm quy định về ngăn ngừa xung đột lợi ích

Ông Phan Minh Sáng được bầu làm Tổng Giám đốc công ty từ tháng 5/2016, trước đó ông Sáng đã từng làm Phó chủ tịch công ty.

Ngày 24/8/2016, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành quyết định số về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với ông Phan Minh Sáng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vật tư Kỹ thuật nông nghiệp Cần Thơ (TSC) số tiền 50 triệu đồng.

Nguyên nhân, do ông Phan Minh Sáng đã vi phạm quy định về ngăn ngừa xung đột lợi ích và giao dịch với các bên có quyền lợi liên quan đến công ty. Cụ thể, từ tháng 10/2015 đến tháng 12/2015, ông Phan Minh Sáng đại diện cho TSC ký các hợp đồng vay vốn và chuyển tiền cho vay đối với tổ chức có liên quan với TSC. Đến ngày 20/6/2016, khoản cho vay đã được thu hồi.

Thời điểm tháng 10/2015, TSC có thay đổi về nhân sự khi bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt làm Chỉ tịch HĐQT thay ông Nguyễn Văn Sang. Ông Phan Minh Sáng được bầu làm Tổng Giám đốc công ty từ tháng 5/2016, trước đó ông Sáng đã từng làm Phó chủ tịch công ty.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Mai Nguyễn

Theo Trí thức trẻ/UBCKNN

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM