TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

TT Consulting TP Hồ Chí Minh – Nơi khởi đầu lý tưởng cho các bạn trẻ

23-01-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

TT Consulting TP Hồ Chí Minh – Nơi khởi đầu lý tưởng cho các bạn trẻ

Với các bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp và thỏa sức khám phá năng lực của bản thân thì TT Consulting Hồ Chí Minh là một môi trường không thể tuyệt vời hơn.

Thực tế cho thấy, bên cạnh yếu tố lương thưởng, nhiều bạn trẻ hiện nay còn dựa vào nhiều tiêu chí khác để quyết định chọn một doanh nghiệp làm nơi khởi đầu. Công ty TT Consulting Hồ Chí Minh được xem là một trong những môi trường làm việc đáp ứng tốt và hiệu quả nhu cầu này bởi không chỉ mang đến cho các bạn trẻ nguồn thu nhập ổn định, chế độ đãi ngộ tốt mà còn là nơi để bạn được học hỏi, trau dồi kỹ năng trong công việc và cuộc sống. TT Consulting TP Hồ Chí Minh trong mắt các bạn trẻ là nơi quy tụ những đồng đội luôn sẵn sàng hỗ trợ, là đồng nghiệp thân thiết xem nhau như người thân trong gia đình.

TT Consulting là công ty gì?

TT Consulting Việt Nam thành lập 2013, là một công ty tư vấn trong lĩnh vực tài chính. Công ty được ra đời với sứ mệnh mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tham gia vào thị trường tài chính với nhiều sản phẩm dịch vụ hấp dẫn. Hiện nay, công ty TT Consulting là đối tác chiến lược duy nhất của Tập đoàn Tài chính Quốc tế TeleTrade (Nga) với bề dày kinh nghiệm hoạt động hơn 24 năm và đã có hơn 200 văn phòng đại diện tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Đồng thời, công ty còn là đối tác đồng hành của nhiều công ty chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ, phân tích đầu tư tài chính trên thế giới như SBT-Ukraine, Profitpoint-Ba Lan, Profitway-Mexico.

Sau gần 5 năm thành lập, TT Consulting đã xây dựng được đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn kênh đầu tư phù hợp trong hành trình chinh phục lợi nhuận.

TT Consulting Hồ Chí Minh – Môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp.

TT Consulting Hồ Chí Minh được hầu hết các nhân viên và khách hàng đánh giá là môi trường làm việc trẻ trung, năng động và cởi mở. Ngay từ những ngày đầu thành lập, TT Consulting đã xây dựng được đội ngũ lãnh đạo trẻ giỏi chuyên môn, đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Bất kể bạn là ai, khi làm việc tại TT Consulting đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cấp trên, đồng nghiệp với tôn chỉ “cùng nhau phát triển” và hướng về mục đích chung là hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất. Chính nhờ sự thân thiện, hòa đồng cùng kiến thức chuyên môn giỏi đã góp phần mang đến sự phát triển của mỗi cá nhân cũng như sự thành công của công ty.

Đồng thời, TT Consulting Hồ Chí Minh còn chú trọng đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên để bổ sung kiến thức và trau dồi kỹ năng. Công ty tạo mọi điều kiện để các bạn trẻ được học hỏi, thử thách và khám phá bản thân. Và quan trọng hơn, mỗi nhân viên của của TT Consulting luôn nhận được các phần thưởng xứng đáng với hiệu quả công việc của mình.

TT Consulting đang tuyển dụng vị trí nào?

Là một công ty tài chính hàng đầu luôn xem nhân viên là “gốc” của sự phát triển. chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn trẻ tại TP Hồ Chí Minh ứng tuyển vào vị trí chuyên viên tư vấn tài chính TT Consulting, ông Trần Minh Dũng - Giám đốc công ty TT Cosulting cho biết

Tuyển dụng TT Consulting yêu cầu những gì?

TT Consulting TP Hồ Chí Minh – Nơi khởi đầu lý tưởng cho các bạn trẻ - Ảnh 1.

TT Consulting Hồ Chí Minh luôn tạo điều kiện để các bạn trẻ phát triển toàn diện. Các nhân viên sẽ được đầu tư từ cơ sở vật chất hiện đại đến đào tạo trang bị kiến thức tư vấn chuyên nghiệp.

Để trở thành một thành viên của ngôi nhà chung của TT Consulting, các bạn trẻ cần thỏa mãn các yêu cầu từ bộ phận tuyển dụng TT Consulting. Đầu tiên, đó là sự nhiệt huyết trong công việc cũng như mong muốn được gắn bó lâu dài với công ty. Đây là cơ sở giúp các bạn trẻ bắt đầu trên con đường phát triển sự nghiệp. Thứ hai, mỗi nhân viên phải là người tự đưa ra các ý tưởng kinh doanh trong suốt quá trình làm việc, cũng như các ý tưởng về chương trình hoạt động xã hội của công ty như team building, tổ chức từ thiện… nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Qua đó, giúp ban lãnh đạo của công ty hiểu rõ hơn về suy nghĩ cùng cuộc sống của bạn đó chính điều mà bộ phận tuyển dụng TT Consulting mong muốn.

Với việc mở rộng phát triển bền vững lâu dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam, hiện nay TT Consulting TP Hồ Chí Minh đang tuyển dụng vị trí chuyên viên tư vấn tài chính, với thu nhập hấp dẫn, mong muốn tìm được ứng viên gắn bó làm dài lâu. Để tìm hiểu thêm về TT Consulting vui lòng truy cập Fanpage: TT Consulting Việt Nam. Chúc các bạn may mắn và trở thành một thành viên của đại gia đình TT Consulting.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên