TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tự hào thương hiệu Vang Việt được chiêu đãi tại Hội nghị APEC 2017

24-10-2017 - 13:30 PM | Thị trường

Tự hào thương hiệu Vang Việt được chiêu đãi tại Hội nghị APEC 2017

Dòng vang cao cấp Chateau Dalat Signature Shiraz được lựa chọn là dòng vang chính thức tại APEC 2017.

Sáng 17/10/2017, dòng vang Việt Nam Chateau Dalat Signature Shiraz vừa được trao giấy chứng nhận chính thức tài trợ thức uống cho Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017.

Với sự tham dự của các Nguyên thủ đến từ 21 quốc gia trong Hiệp Định Kinh Tế Châu Á Thái Bình Dương, dòng vang Việt Nam Chateau Dalat Signature Shiraz được chính thức công nhận là Dòng sản phẩm vang cao cấp của Việt Nam trở thành vang chiêu đãi Nguyên thủ và Lãnh đạo cấp cao trong tuần lễ Hội nghị thượng đỉnh tại Đà Nẵng.

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về mùi vị, màu sắc, độ sánh... của chuyên gia quốc tế, để chính thức là vang chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia và đại biểu.

Dòng vang cao cấp Chateau Dalat Signature Shiraz được tạo ra từ vùng nguyên liệu nho vang chuyên biệt, trồng theo công nghệ cao tại Ninh Thuận. Toàn bộ quá trình nghiên cứu, chọn lọc, đầu tư từ giống nho, kỹ thuật trồng đến chăm sóc của Nhà làm vang Ladora Winery thuộc Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods) đều tuân thủ chuẩn mực châu Âu.

Ông Nguyễn Hữu Thụy - Tổng giám đốc Ladofoods cho biết, để tạo ra dòng vang này, công ty đã ứng dụng công nghệ làm vang nho chính thống của châu Âu. Đồng thời mời chuyên gia nước ngoài để cập nhật kiến thức mới trong kỹ thuật ủ rượu, lựa chọn men ủ, nâng cao kỹ thuật phối trộn.

Nho được thu hoạch đúng thời điểm, chín đều, có độ đường đúng chuẩn được chọn để đưa vào làm vang. Sau khi ủ men, những thùng vang lên men hoàn chỉnh sẽ tiếp tục đưa qua ủ sồi tạo hương vang tự nhiên...

Trước đó, thương hiệu vang Chateau Dalat được mời trưng bày tại bảo tàng Vang Thế giới ở nước Đức và đạt các giải thưởng Vang Quốc tế như: giải Bạc Cathay Pacific, giải đồng tại San Francisco - Mỹ. Cũng như giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia.

Có bề dày lịch sử gần 20 năm, Nhà làm vang Ladora Winery nằm trong khuôn viên 6 ha tại điểm công nghiệp Phát Chi - Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Bên cạnh đó, với vùng nho nguyên liệu chuẩn quốc tế rộng 20 ha (dự án mở rộng lên đến 100 ha) tại Ninh Thuận, Ladora Winery đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, vươn tầm quốc tế.

Hiện nay, các dòng sản phẩm vang của Ladora Winery đã có mặt trên 100.000 điểm bán lẻ khắp cả nước và hơn 4 triệu lít vang được tiêu thụ hàng năm trên thị trường nội địa và quốc tế.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên