TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tự tin đón Tết, du xuân cùng vàng trang sức đồng bộ

22-01-2019 - 08:00 AM | Sống

Tự tin đón Tết, du xuân cùng vàng trang sức đồng bộ

Xuân Kỷ Hợi đang đến gần. Bạn muốn tự thưởng cho mình món quà làm đẹp để chào đón xuân mới? Bạn đang suy nghĩ để chọn món quà tết kính biếu cha mẹ?

Bạn đang đau đầu kiếm tìm món quà dành tặng người thân, người yêu hay bạn đời của mình? Bạn muốn tìm món quà giàu ý nghĩa để tri ân người đã giúp đỡ mình trong năm qua?

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng các Bộ Vàng trang sức đồng bộ đang được những người sành mua sắm lựa chọn cho mình hoặc làm quà biếu tặng người thân nhằm dễ dàng kết hợp trang phục để đồng bộ màu sắc với trang sức, giúp người dùng tự tin, tỏa sáng hơn mỗi dịp tết đến xuân về.

Vì vậy, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua trang sức đồng bộ – đón xuân mới của khách hàng, Bảo Tín Minh Châu đã chế tác rất nhiều Bộ vàng trang sức đồng bộ mẫu mã mới, tinh xảo, giàu ý nghĩa, nhiều mức giá. Vàng trang sức đồng bộ Bảo Tín Minh Châu đồng bộ từ màu sắc đá, kiểu mài, tỷ lệ từ nhỏ đến to... giúp bạn dễ dàng phối với nhiều màu sắc trang phục, phụ kiện khác nhau để tỏa sáng trong các dịp du xuân, lễ tết, dự tiệc, …

Đặc biệt, từ ngày 22/1 đến hết ngày 12/2/2019, bạn được nhận ngay lì xì may mắn khi mua vàng trang sức tại các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên