TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tuệ Linh tưng bừng kỷ niệm 10 năm ra đời TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh

02-12-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tuệ Linh tưng bừng kỷ niệm 10 năm ra đời TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh

Ngày 10/11/2019 vừa qua, nhãn hàng TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm có mặt trên thị trường, và vinh dự đón nhận giải thưởng Sản phẩm thảo dược số 1 cho người Viêm gan virus, xơ gan do người tiêu dùng bình chọn.

Buổi lễ có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành gan, mật, các dược sĩ nhà thuốc, người bị viêm gan virus, xơ gan và thu hút sự quan tâm của đông đảo các cơ quan thông tấn, báo chí.

Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh, tại buổi lễ, GS. TS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Mùi (Chủ tịch viết phác đồ điều trị Viêm gan virus, Nguyên PGĐ, kiêm Chủ nhiệm bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103) cho biết: "Chứng kiến những người dùng của mình phải từ bỏ điều trị vì chi phí quá cao, tôi ngày đêm trăn trở. Tôi tự hỏi liệu có dược liệu nào của Việt Nam đáp ứng tiêu chí chữa bệnh và tiết kiệm chi phí cho mọi người". Đó cũng là động lực để ông cùng các cộng sự tìm ra cây Cà gai leo và cho ra đời thuốc Haina năm 1987. Để thành quả khoa học được ứng dụng rộng rãi cho mọi người, nhóm nghiên cứu đã lựa chọn chuyển giao đề tài thuốc Haina cho Công ty Tuệ Linh.

Năm 2009, Công ty Tuệ Linh cho ra đời sản phẩm TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh. Sản phẩm là sự kết tinh từ tình yêu với cây thuốc Việt, sự tận tâm với người sử dụng và thành quả của nghiên cứu khoa học. Trong hành trình 10 năm phát triển, Tuệ Linh đã đầu tư một cách bài bản và tâm huyết vào sản phẩm TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh: từ nghiên cứu lâm sàng tại hàng loạt các bệnh viện lớn, đến xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO, là đặc biệt vùng trồng Cà gai leo Tuệ Linh sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP với diện tích gần 15ha.

Chính vì vậy, TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh được hàng triệu người sử dụng tin tưởng trong nhiều năm qua, đem lại những hiệu quả tích cực. Buổi lễ kỷ niệm có sự góp mặt của nhiều người dùng đã sử dụng TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh.

Tuệ Linh tưng bừng kỷ niệm 10 năm ra đời TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh - Ảnh 1.

Bác Hoàng Văn Khoản, người đã có 15 năm "sống chung" với virus viêm gan B phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm nhãn hàng TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh

Bác Hoàng Văn Khoản, người đã có 15 năm "sống chung" với virus viêm gan B cho biết: "Tôi phát hiện mình bị viêm gan B mạn tính vào đầu năm 2002. Tôi bắt đầu uống TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh từ tháng 5/2004. Sau 3 tháng dùng TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh cùng với thuốc, tôi thấy người mình khỏe hẳn ra, ăn uống ngon miệng hơn. Đến tháng 12, tôi đi xét nghiệm; rất bất ngờ, khi kết quả virus viêm gan B về âm tính. Đến nay, tôi vẫn cứ duy trì uống TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh mỗi ngày để cho lá gan được khỏe mạnh. Tháng 4 vừa rồi, tôi đi kiểm tra lại thì vẫn cho kết quả virus viêm gan B âm tính."

Anh Nguyễn Hải Hà (32 tuổi, Hà Nội) cũng chia sẻ thêm: "Tôi phát hiện mình bị virus viêm gan B từ năm 2011. Đến tháng 1/2018, tôi biết đến TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh. Tôi bắt đầu uống song song với thuốc kháng virus, đến tháng 9/2018, tôi đi xét nghiệm thì cho kết quả virus viêm gan B về âm tính."

Đặc biệt, trong năm 2019, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổ chức y tế thế giới "Đầu tư để loại trừ viêm gan", Thời báo kinh tế Việt Nam đã tiến hành khảo sát các sản phẩm thảo dược cho người bị viêm gan virus, xơ gan. Cuộc khảo sát được tiến hành trong gần 1 năm và kết quả cho thấy: TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm thảo dược số 1 trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan virus và xơ gan, do bạn đọc trang Tư Vấn Tiêu & Dùng (VnEconomy) thuộc Thời báo Kinh tế VN bình chọn trong nhóm sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2019. Có mặt tại buổi lễ, bà Nguyễn Ngọc Diệp (Phó tổng biên tập Thời báo kinh tế Việt Nam) đã đại diện Ban tổ chức trao giải thưởng Sản phẩm thảo dược số 1 cho người viêm gan virus, xơ gan cho nhãn hàng TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh.

Tuệ Linh tưng bừng kỷ niệm 10 năm ra đời TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh - Ảnh 2.

Đại diện nhãn hàng TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh nhận Giải thưởng Sản phẩm thảo dược số 1 cho người viêm gan virus, xơ gan do người tiêu dùng bình chọn

Giải thưởng này là sự ghi nhận quý báu của người tiêu dùng cho những đầu tư tâm huyết của Tuệ Linh với sản phẩm trong 10 năm qua, từ việc tiến hành các nghiên cứu lâm sàng đến sự đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, và đặc biệt là việc xây dựng vùng trồng cà gai leo sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP.

Nói về chặng đường phía trước, DS.Nguyễn Duy Như (TGĐ Công ty Tuệ Linh) nhấn mạnh trong buổi lễ kỷ niệm: "Dù biết rằng sẽ còn nhiều khó khăn nhưng bằng ý thức trách nhiệm của mình với cộng đồng, chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ vững niềm tin của khách hàng và đóng góp cho công cuộc đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan tại nước ta."

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên