TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tưng bừng khai trương chi nhánh Newstarland thứ 11 tại Hà Tĩnh

25-06-2019 - 10:00 AM | Bất động sản

Tưng bừng khai trương chi nhánh Newstarland thứ 11 tại Hà Tĩnh

Ngày 22/6 vừa qua, Sàn Bất động sản Newstarland chính thức khai trương chi nhánh thứ 11 tại Hà Tĩnh với mục tiêu mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh chuyên sâu về bất động sản tại Hà Tĩnh.

Cùng với việc khai trương văn phòng tại Hà Tĩnh, Newstarland cũng chính thức bắt tay với chủ đầu tư Sơn An Group để phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Nam Phố Châu - Khu đô thị duy nhất tại Hương Sơn được tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại.

Chi nhánh văn phòng Newstarland Hà Tĩnh tọa lạc tại 191 đường Lê Lợi, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Đây sẽ là văn phòng bán hàng chính thức của dự án Khu đô thị Nam Phố Châu tại Hương Sơn, Hà Tĩnh và cũng là nơi giúp cho các nhà đầu tư, người mua bất động sản được tư vấn cụ thể nhất về thông tin dự án.

Nhận định Hà Tĩnh là thị trường tiềm năng để phát triển bất động sản trong thời gian sắp tới. Trong tương lai, chi nhánh Newstarland Hà Tĩnh dự kiến sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động hơn nữa nhằm lan tỏa và tăng độ phủ thương hiệu Newstarland tại miền Trung. Đồng thời tập trung phân phối đa dạng các loại hình, phân khúc sản phẩm từ đất nền, chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng của thị trường tại đây.

Với bề dày gần 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Phát triển Thương mại BĐS NewstarLand từ một công ty nhỏ đã phát triển thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với đầy đủ hệ sinh thái bất động sản đa dạng. Tính đến thời điểm hiện tại, NewstarLand đang sở hữu 11 chi nhánh với bộ máy hơn 1000 nhân sự bất động sản chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Khu đô thị Nam Phố Châu - Một dự án được đầu tư bởi tập đoàn Sơn An Group, đơn vị tư vấn và phát triển bởi Newstar Invest và hiện đang được phân phối và tiếp thị độc quyền bởi Newstarland.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH phát triển thương mại BĐS Newstarland chi nhánh Hà Tĩnh.

Địa chỉ: 191 Đường Lê Lợi, Thị Trấn Phố Châu, Huyện Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh.

Hotline: 098.123.6733.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên