TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tuyên ngôn tự lập của giới trẻ

28-04-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Tuyên ngôn tự lập của giới trẻ

Tự lập là luôn ở trạng thái chủ động, không phải chờ một ai, không phải lệ thuộc vào người khác. Tự lập là tự chủ về tài chính để có thể từng bước làm chủ được ước mơ của mình.

Hiểu được tâm lý của giới trẻ, gần đây rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng đã hướng các sản phẩm của mình theo khía cạnh thể hiện cá tính, tự chủ, tự lập của mỗi cá nhân. Đặc biệt, một sản phẩm MV ca nhạc mới được thực hiện bởi Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt gần đây đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Theo đó, MV ca nhạc này đã nêu cao tinh thần tự lập của giới trẻ, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến yếu tố Tự chủ tài chính – Làm chủ ước mơ. Có thể nói MV đã khéo léo lồng ghép giữa thông điệp truyền thông đến giới trẻ với sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng.

Tuyên ngôn tự lập của giới trẻ

Gần đây, nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường khởi nghiệp (Start up) để vươn tới vị thể “Tự chủ tài chính” và một khi đã tự chủ tài chính thì các bạn hoàn toàn có thể làm chủ giấc mơ của mình. Đó là giấc mơ sở hữu một ngôi nhà, một chiếc xe hơi hoặc thậm chí là sở hữu một doanh nghiệp do mình làm chủ.

Để bắt đầu hành trình khởi nghiệp thì khó khăn đầu tiên là khả năng tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng. Nhằm tháo gỡ khó khăn này, kể từ ngày 25/04/2016 Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức triển khai gói cho vay ưu đãi ngắn hạn: “Hành trình tiếp vốn” với quy mô lên tới 6.000 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi duy nhất trên thị trường chỉ từ 6,5%/năm.

Chi tiết liên hệ các Chi nhánh/PGD gần nhất, Tổng đài CSKH 1800577758 hoặc website www.lienvietpostbank.com.vn

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên