TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

TV QLED là lựa chọn hàng đầu của các nhà làm phim 4K

01-11-2017 - 13:30 PM | Thị trường

TV QLED là lựa chọn hàng đầu của các nhà làm phim 4K

Chuẩn phim 4K có độ phân giải gấp 4 lần Full HD, mang lại hình ảnh có độ sắc nét cao,chân thực đến từng chi tiết nhỏ. Đồng nghĩa với việc chiếc TV phải có đủ khả năng để thể hiện hết được độ chân thực đó trên màn hình.

Trên thị trường TV hiện nay không nhiều sản phẩm có thể mang lại cho chúng ta trải nghiệm xem phim 4K tốt, do công nghệ cũ không đáp ứng được yêu cầu cao của chuẩn 4K. Một số ít sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu về công nghệ nhưng lại không cung cấp cho người dùng kho nội dung phim 4K. Nhưng có một nỗi niềm đó là người nào xem phim 4K rồi sẽ chẳng muốn xem phim ở độ phân giải thấp hơn nữa. Chọn TV nào để xem 4K ngon đây?

Hãy đọc 2 lý do dưới đây để biết nếu bạn muốn xem phim 4K thì TV QLED sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Công nghệ chấm lượng tử và Q HDR 1500 hỗ trợ hoàn hảo cho các nội dung 4K HDR

QLED là chiếc TV đầu tiên trên thế giới có độ sáng lên đến 2000 nit cùng với khả năng tái tạo 100% màu sắc tự nhiên. Để làm nên sự phi thường này, chiếc TV QLED mới của Samsung được ứng dụng công nghệ chấm lượng tử với các hạt tinh thể nano có thể tạo ra 1 tỷ màu sắc khác nhau. Các hạt tinh thể chuyển đổi ánh sáng từ đèn LED màu xanh dưới tấm nền thành những màu sắc có độ bão hòa cao, tái tạo được hình ảnh chân thực ở bất kỳ độ sáng nào.

Tất cả các sản phẩm thuộc dòng QLED TV đều được trang bị độ phân giải 4K cùng công nghệ HDR 1500, công nghệ này giúp TV tái tạo hình ảnh chân thật hơn bằng cách cải thiện màu sắc gần với thực tế. Với việc tạo ra tương phản cao giữa màu đen và màu sáng, màu sắc sẽ tái tạo được nhiều hơn. Màn hình sẽ hiển thị lại chính xác những màu sắc mà máy ghi hình ghi lại được, giúp cho từng khung hình hiển thị trên TV đều chân thực như cuộc sống.

Chấm lượng tử mang đến khả năng hiển thị vượt trội.

Công nghệ HDR 1500 giúp màn hình có độ tưởng phản và màu sắc tốt hơn nhờ mở rộng toàn bộ dải màu hiển thị và gia tăng số lượng màu sắc trên một dải màu. Cùng với sự kết hợp của công nghệ chấm lượng tử có khả năng hiển thị một dải quang phổ màu phức tạp lấy từ tự nhiên sẽ đem đến chất lượng hiển thị tuyệt vời hơn nữa. Những bộ phim 4K với hình ảnh có độ sắc nét cao sẽ được tái hiện hoàn hảo trên màn hình của những chiếc QLED TV.

Nguồn phim UHD 4K chỉ có mặt độc quyền trên QLED TV

Có thể thấy chất lượng phần cứng để thể hiện hết được độ chân thực của công nghệ 4K đã quan trọng, nhưng nguồn phim 4K ở đâu thì còn quan trọng hơn. Khi tìm kiếm các phim bom tấn để xem thì chất lượng cao nhất mà chúng ta tìm được chỉ là Full HD. Tìm kiếm nâng cao hơn một chút nữa ở các trang web chia sẻ của nước ngoài chúng ta sẽ tìm được phim với chất lượng Blu-ray ( Chất lượng từ đĩa gốc) mặc dù độ lớn của một file phim thông thường rất lớn từ 10- 20GB, nhưng chất lượng chỉ là Full HD chứ tuyệt nhiên không có chất lượng 4K.

Kho Phim chất lượng 4K chỉ có trên Samsung QLED TV.

Trên Samsung QLED TV nhà sản xuất đã cài sẵn ứng dụng Fim+ với các bộ phim bom tấn của Hollywood và các phim hot của Việt Nam cập nhật cùng thời điểm với phim chiếu rạp. Điều đặc biệt là Fim+ trên QLED TV cung cấp riêng một mục Phim chất lượng UHD 4K dành cho khách hàng sở hữu TV Samsung . Ứng dụng Fim+ có thể cài trên bất kì thiết bị nào hỗ trợ tuy nhiên chỉ riêng TV Samsung mới hỗ trợ phim chất lượng 4K, đây là một ưu đãi đặc quyền mà nhà sản xuất ưu tiên cho người dùng.

Với công nghệ chấm lượng tử hỗ trợ hoàn hảo cho nội dung 4K HDR cùng kho phim 4K độc quyền. Người dùng TV QLED sẽ được trải nghiệm những thước phim vô cùng sắc nét chân thực trên sản phẩm đỉnh cao công nghệ TV năm 2017.

Từ ngày 05/10/2017 đến 12/11/2017, khi mua TV Samsung, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 6.000.000 VNĐ, và nhận thêm loa thanh Samsung Soundbar MS550 trị giá 7.990.000 VND khi sở hữu dòng sản phẩm Samsung QLED TV. Chương trình ưu đãi hoàn tiền cũng áp dụng cho các sản phẩm TV cao cấp Premium UHD TV và UHD TV của Samsung. Thông tin chi tiết xem tại http://www.samsung.com/vn/best4u/ hoặc liên hệ hotline: 1800 588 889.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên